Bán Decal cắt chữ quận 6, Bình Chánh Giá Sỉ TPHCM

Rate this post

Bán Decal cắt chữ quận 6

Ngày nay cắt chữ Decal, cắt hình Decal đã trở nên rất phổ biến. ứng dụng nhiều trong lĩnh vực quảng cáo và dán làm đẹp sản phẩm. In ấn Vĩnh An- Long An với máy cắt hiện đại đời mới sẽ cho ra sản phẩm cắt sắt nét và chính xác từng chi tiết nhỏ. Cùng hơn 30 loại Decal với chất liệu và màu sắc khắc nhau. Chúng tôi sẽ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu cắt chữ, hình Decal của Quý khách.

Cắt decal vi tính là việc cắt decal thành hoa văn định trước, như cắt chữ decal, cắt hoa văn dán xe…Phần mềm để sử dụng trong việc cắt đề can vi tính là các soft vẽ vector như Corel, AI,… trong đó dùng Corel là phổ biến nhất. Khác với kỹ thuật đồ họa thông thường, cắt đề can vi tính chỉ dùng các phần mềm này để vẽ đường viền (outline stroke) và không quan tâm đến các đồi tượng khác như fill, các effect.

Để cắt được một bảng hiệu 3 màu, thường cần dùng 3 cuộn đề can có màu tương ứng, sau đó đưa từng tấm vào máy cắt, chọn đối tượng cắt cho màu đó và cũng dùng lệnh in để in ra thiết bị cắt.

Chúng tôi chuyên cắt các sản phẩm:

  • Decal chữ số, hình ảnh, tài liệu, hình ảnh quảng cáo.
  • Biểu tượng, bảng phòng
  • Bangroll quảng cáo, khuyến mãi, tem xe
  • Đặc biệt cắt hình nghệ thuật hoa văn.

Chúng tôi có thể in decal theo mẫu, sau đó cắt bế theo hình mẫu đã có sẵn.

Decal vi tính là cần thiết cho trang trí, quảng cáo, như decal dán xe, decal dán phòng karaoke, decal dán kính, cắt decal dán cửa. Công ty Vĩnh An – Long An  là một trong những đơn vị cắt decal vi tính, decal hoa văn đẹp, chất lượng nhất.

Liên hệ để được tư vấn và nhận được dịch vụ tốt nhất từ chúng tôi

CÔNG TY TNHH SX DECAL VĨNH AN – LONG AN

Số 81 đường chợ lớn, Phường 11, quận 6

Hotline: 0902 422 169 – 0914 790 235

Web: vinhansticker.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.