Khóa đào tạo seo sinh viên – Kiếm tiền khi còn ngồi trên ghế nhà trường

Khóa đào tạo seo sinh viên

“Trước khi mở dạy lớp SEO này tôi còn là sinh viên, lúc đó bản thân mình đã kiếm 1 số tiền đủ sinh hoạt và nộp học phí năm 2010. Bản thân hôm nay mình muốn chia sẻ kiến thức SEO này đến các bạn sinh viên để các bạn có thể được như mình”

Khóa SEO dành các bạn sinh viên:

STT ƯU ĐÃI 
1 Có dự án thực hành
2 Học Phí 500k + Phụ dự án
3 Hỗ trợ 1 năm kiến thức mới SEO.

Giảng viên: Henry Phước – Thạc Sĩ Quản trị kinh Doanh. Chuyên Gia Marketing Online, Đồng hành cùng học viên trong chương trình học

Thành tích của thầy: Henry Phước ( Giảng viên dạy SEO tại INET ) – SEO thành công từ khóa: Đào tạo seoseo web

Khóa đào tạo seo sinh viên tại TPHCM – Giúp sinh viên việt nam có thể năng động, nhiệt huyết và trưởng thành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Chương trình đào tạo:

 Chi tiết khóa học seo web và lịch khai giảng

Dao-tao-SEO-Master-henryphuoc

Internet ngày càng phát triển và nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng đang dần chuyển sang mua hàng Online. Vì thế chúng ta là những thế hệ trẻ của tương lai năm bắt được xu hướng – Hành động của người tiêu dùng. Vì thế ngay ngày hôm nay chúng ta phải hành động ngay – Học ngay khóa học seo web sinh viên ” Khóa học seo dành riêng cho sinh viên “

Henry Phước  – Chuyên gia đào tạo seo Master Cam kết đem đến hiệu quả trong khóa học seo sinh viên. Sinh viên ” Học được SEO được “. Cam kết bằng hơp đồng.

Sinh viên học khóa đào tạo seo sinh viên -> Sẽ được giới thiệu việc làm thêm -> Kiếm thêm thu nhập.

– Chúng tôi là đơn vị – Công ty SEO: Chuyên nhận các hợp đồng về SEO. Vì thế có thể nói các sinh viên khi tham gia vào khóa đào tạo seo sinh viên sẽ được thực tập trên các dự án thực tế của khách hàng. ” Tiếp cận thực tế – trưởng thành nhanh chống “.

– Hiện nay rất nhiều đơn vị tìm đến ” Đào tạo seo HP ” Và nói ” Chúng tôi là doanh nghiệp lớn và đang xây dựng Phòng Marketing. Không biết Anh Phước có nguồn nhân lực SEO không” . Vì thế khi các bạn là học viên của ” Đào tạo seo HP ” Các bạn sẽ là những người sẽ kiếm tiền ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Bởi các bạn sẽ được ” Đào tạo seo HP ” Giới thiệu việc làm ” Bán thời gian ” ” thời gian linh động ” phù hợp cho các bạn sinh viên. Có thể vừa học vừa làm – Kiếm thêm thu nhập -> Tiết kiệm được những đồng tiền từ quê Bố Mẹ Gửi Vào.

Năng lực của chúng tôi: SEO thành công từ khóa: seo web, đào tạo seocông ty luật, văn phòng ảo hà nội , đào tạo lái xe ôtô., Giặt ghế sofa, vay tiền không thế chấp , kệ mica … và hàng trăm từ khóa cạnh tranh cao hiệu nay.

henry-phuoc2 henry-phuoc
henry-phuoc1 henry-phuoc3

Hình ảnh các buổi học và Off SEO của Henry Phước

TẬP THỂ CÔNG TY CỔ PHẦN RICHARD

nhan-vien-richard

red-arrow

  Tên của bạn (*) :

  Email (*) :

  Số điện thoại (*) :

  5/5 - (3 bình chọn)

  15 thoughts on “Khóa đào tạo seo sinh viên – Kiếm tiền khi còn ngồi trên ghế nhà trường

  1. henry dung says:

   Khóa đào tạo seo sinh viên tại TPHCM – Giúp sinh viên việt nam có thể năng động, nhiệt huyết và trưởng thành ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

  2. Pingback: Những thuật toán thông dụng của google trong SEO

  3. kin kin says:

   Mình đã từng học Seo chỗ thầy Henry Phước. Khóa đào tạo Seo cho sinh viên tại đây rất phù hợp cho các bạn đang là sinh viên, mình cảm thấy chất lượng giảng dạy ở đây rất tốt, ai học xong từ khóa cũng lên top 1 google hết!!!

  4. Pingback: Học seo web bình dương - Có hợp đồng mọc đỏ cam kết

  5. Pingback: Học seo web Bình Thạnh

  6. Pingback: PR=0, Google chỉ ẩn PR chứ không bao giờ xóa

  7. Pingback: Đào tạo seo gò vấp - Cam kết 100% làm được

  8. Pingback: 5 bí kiếp thành công khi tiếp thị bán hàng VIDEO

  9. Pingback: Đỉnh cao của tối ưu web chuẩn SEO là đây! - chuẩn tốc độ load time

  10. Pingback: DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *