Bán rơm cuộn trang trí quán cà phê, Nhà hàng TPHCM

Bán rơm cuộn trang trí quán cà phê & Nhà hàng – Rôm được xem là một một “vật tư” trang trí quán cà phê, Nhà hàng. Vì thế rôm đóng vai trò khá lớn trong việc làm đẹp cho quán cà phê.

red-arrow

BẢNG GIÁ RƠM CUỘN 

Rơm đang thu hoạch trên đồng tại Ninh Thuận ” Nếu quý khách có nhu cầu mua rơm cuộn số lượng ít Tầm 1-2 cuộn trang trí thì “ Gửi xe đò ” => Phí SHIP 30-50k / 1 cuộn 

rom-cuon-hong-phuong-9
Cuộn rơm nặng 14kg đến 17kg. Hình Ảnh thật 100%

Giá gốc tại quê: 80k / 1 cuộn rôm / GIÁ BÁN LẺ ” Chưa tính phí chuyển vào TPHCM ” 

SAU KHI RƠM VÀO TPHCM – SẼ CHO DỊCH VỤ GOVIET OR GRAB SHIPPER CHO QUÝ KHÁCH Ạ!

” KHO RƠM BÁC NĂM CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH  ” 

Rơm là vật dụng xem như bỏ đi – Người dân ninh thuận lại mua máy cuốn về sau đó cuốn thành cuộn => Rồi vận chuyển xe đò cho các nơi trồng thanh long, Hoa quả, … 

Mua bán rôm rạ Giá Sỉ Và Giá Lẻ. Bác Năm Nông Dân Bán Rôm
Mua bán rôm rạ Giá Sỉ Và Giá Lẻ. Bác Năm Nông Dân Bán Rôm
Mua bán rôm rạ Giá Sỉ Và Giá Lẻ. Bác Năm Nông Dân Bán Rôm

Nếu quý khách mua rơm trang trí quán cà phê: GỌI QUA SỐ 0917 68 73 68

Rơm cuộn khi trang trí giúp không gian chốn đô thị ” Ngột ngạt ” bỗng nhiên trở nên hồn nhiên yên bình ” Cảm giác của chốn thôn quê “

Rơm được KHO RƠM BÁC NĂM vận chuyển trang trí khu du lịch bình quới – Mang lại vẻ đẹp hoang sơ cho KHU DU LỊCH BÌNH QUỚI.

Được sự ngợi khen của chủ nhà hàng – Bình Quới. KHO RƠM BÁC NĂM cảm thấy vui vì được là nhà cung cấp rôm cuộn RẺ CHẤT LƯỢNG TỐT. 

Ưu điểm trang trí RÔM CUỘN:

Ở những nước phát triển, khi xu hướng kiến trúc hiện đại đã trở nên quá phổ biến, những trang viên ở vùng nông thôn bắt đầu quay lại với lối kiến trúc hoài cổ và tạo nên một vẻ đẹp hài hòa với tổng thể không gian xung quanh. Đồng thời, kỹ thuật tạo hình cho mái gianh đã đạt tới mức có thể biến mỗi mái nhà thành một tác phẩm nghệ thuật đẹp mắt và không phải mái nhà nào cũng giống nhau, điều đó làm nên sự đa dạng sinh động cho mỗi công trình.

rom-cuon-trang-tri4

Người ta vẫn xây nhà mái ngói, mái bằng bình thường, nhưng trên tầng mái thứ nhất hay còn gọi là mái trong đó là một khung mái thứ hai bao trùm ra ngoài được lợp bằng rơm rạ. Khi mưa xuống, nước sẽ trôi đi rất nhanh.

Mùa hè, nó còn có tác dụng chống nắng, chống nóng. Trọng lượng nhẹ của lớp mái ngoài này cùng tính năng bảo vệ của nó giúp nâng cao tuổi thọ công trình và biến những ngôi nhà giản dị trở thành một tác phẩm kiến trúc mềm mại, duyên dáng, đầy tính thẩm mỹ.

Chẳng thế mà công việc của những người thợ chuyên lợp mái rơm mái rạ được xếp vào nhóm “craft” – nghề thủ công tại nhiều nước phương Tây bởi tính chất công việc yêu cầu độ khéo léo từ bàn tay người thợ.

rom-cuon-trang-tri3

rom-cuon-trang-tri2

Ảnh rơm cuộn được trang trí – BÁC NĂM Nông DÂN Bán rôm cuộn trang trí quán cà phê

cung-cap-rom-le

Phone + Zalo: 0917 68 73 68 

 

5/5 - (7 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *