Trang chủ » Thịt heo » Mua thịt heo ngâm nước mắm ở đâu tphcm?

Mua thịt heo ngâm nước mắm ở đâu tphcm?

Buổi sáng thể dục, gặp vài người bạn hỏi mình ” Hôm bữa qua nhà mày ăn thịt heo ngâm mắm thấy ngon ngon đó! mày mua ở đâu thế?”

Và các câu hỏi như:

  • Mua thịt heo ngâm mắm ở đâu tphcm
  • Cách chế biến làm sao?
  • Xem trên youtube thấy hướng dẫn => Làm thì không được ngon như chia sẻ trên Youtube cho lắm? ” Có cách nào chỉ chị với em nhỉ?”
  • Có mẹo gì hay không em chỉ chị với? Mình ngâm mắm loại nào tốt em nhỉ?

Và cứ thế, nghề làm thịt bỏ mắm của mình được lan truyền, ai hỏi mình cũng chia sẻ thật! Tuy nhiên do số lượng mọi người làm ít nên giá thành mua cao, mình thì làm số lượng lớn nên giá mềm,… vì thế được các chị nhờ làm giúp… Và cứ thế mẹ bỉm sữa như mình có việc làm trong thời gian chăm con.

Mua thịt heo ngâm nước mắm ở đâu tphcm?

Đặc biệt! Món thịt heo bỏ mắm của mình được lan truyền tại TPHCM, vì thế ai hỏi thì mọi người giới thiệu qua Zalo: 0969781018 – Đặt hàng mình ( Nhận hàng mới nhận phí ) 

Mình rất cảm ơn!

hu-thit-ngam-nuoc-mam

Món thịt heo ngâm mắm chế biến khá đơn giản, nhưng để có được hũ thịt ngon, để từ hăm mấy tháng chạp đến qua mùng mười tháng giêng vẫn thơm phưng phức, miếng nạc bám chắc lấy miếng mỡ giòn tan, da mềm mà không bị bở thì cần bí quyết cả đấy.

Thịt heo ngâm mắm món ngon có thể để được 1,5 tháng được nhé các bạn! Vì thế món này, là món có thể đãi khách, lúc bất ngờ, không có sự chuẩn bị.

Bạn tự làm thì sao?

  1. Quá tuyệt => Tự làm món ngon có thể tiếp đãi bạn bè mình. Thì còn gì bằng
  2. Mình rãnh rỗi cuối tuần => Dành 1 phần thời gian nào đó => Làm vài món ngon để 7 ngày /  Tuần => Ăn cùng bạn bè & gia đình còn gì bằng. 
  3. Lăn vào bếp => Bếp ấm áp => Ngôi nhà hạnh phúc hơn! 

Nhưng nếu bạn bận thì sao? => Hãy để mình làm thay bạn!

Tại sao nên mua thịt heo ngâm mắm về nhà nè!

  1. Mỗi khi đi làm về mệt mỏi bạn có cảm giác => lười => muốn có gì đó ăn liền => Thịt heo ngâm mắm giúp bạn có ăn ngay mà không phải nấu gì cả
  2. Tiếp bạn đến chơi nhà => có món ngon cổ truyền tiếp đãi
  3. Món ngon, tiếp khách bất ngờ ( Thịt heo ngâm mắm có thể để trong nhà 1.5 tháng: Ăn vẫn ngon mà không bị hỏng ).

thit-heo-ngam-mam1

Cách trình bày ra dĩa như thế nào là ngon nhỉ? Mình có 1 bức ảnh thật mình làm xong rồi => Các bạn có thể làm theo để khách đến nhà, khen mình đảm đang và khéo léo nữa nhé!

THIT-ngam-MAM

THIT-ngam-MAM2THIT-ngam-MAM1

Các bạn nghĩ sao, về cách trình bày ở trên. Cảm giác chạm được xúc giác hãy chát ngay Zalo: 0969781018 để được ship ngay tận nhà nhé!

Thường thức món ngon ngay! – Món ngon hương vị cổ truyền – ăn là ngon! Chạm là nghiền

 

Contact Me on Zalo
0917.68.73.68
chat-active-icon