Tuổi mùi 1991 hợp với tuổi nào?

KINH NGHIỆM TRẢI NGHIỆM THỰC VÀ CHIA SẺ THẬT

CHỌN TUỔI CƯỚI VỢ cho tuổi MÙI: MÃO – NGỌ – HỢI

Bài viết này mình xin chia sẻ tuổi mùi hợp và xung khắc với tuổi nào? Các bạn đọc và cảm thấy chỗ nào không đúng, cứ góp ý để mình sửa nhé!

Nguyên tắc vận động trong ngũ hành: Gồm 5 mệnh Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ.

Ghi chú:

Tương sinh => Giữ

Tương khắc => Nên tránh

ngu-hanh-trong-phong-thuy

Nguyên tắt tử vi – tướng số: Gồm tam hợp, Tam hội và lục hợp ( Đây là nhóm tuổi nên kết hợp ). Trong đó nhóm tuổi tứ hành xung ( được cấu thành từ lục xung, lục hại, tương phá, tương hại ) => Tuyệt đối nên khắc thì 100% không nên làm ăn hoặc kết duyên ( Vì trước sau gì cũng tan vỡ, tốt nhât tan sớm ) đỡ tránh khỏi hậu quả xấu sau này

Hợp thì: Làm ăn phát tài,… tiền tài vào..

Không hợp – xung khắc: Hao tiền tài, 

Kinh nghiệm sương máu ” Bản thân mình cũng va vào những chuyên không hợp – xung khắc => Dẫn đến tình duyên lận đận => Cuối cùng duyên tan rã “

1 Cái nữa khi mình làm ăn với người không hợp tuổi ( Tuy 2 bên nói chuyện vui vẻ ở giai đoạn đầu => Sau này làm ăn không tốt => tiền không vào => Dẫn đến 2 bên chia cắt

thật sự đến bay giờ => Khi đau thương đã trải => Bản thân mình rút ra kết luận ( Nếu chọn hạnh phúc thì không có tiền, nếu chọn tiền thì không có hạnh phúc. Muốn cả 2 thì 2 vợ chồng phải trải qua rất nhiều thứ,… trong đó có khổ cực, cải nhau,… nhưng vượt được => Hạnh phúc bền lâu ) 

Đặc điểm tuổi mùi ( 1990, 1991 ): Mệnh lộ bàn thổ

Nam/nữ tuổi tân mùi sinh năm 1991 hợp với tuổi gì?

Theo tương hợp: Tuổi tân mùi ( Lộ bàn thổ ) => Hợp: Những ai mệnh thổ, vì lưỡng thổ thành sơn

Vì thế => Tình duyên hay làm ăn => Đều OK nhé!

Theo tương sinh: Hỏa sinh thổ, thổ sinh kim 

Nam tân mùi 1991 < Chọn vợ tuổi nào thì hợp > Thì đáp án là những người mạng hỏa ( Vợ sinh sồng, có nghĩa giúp và phụ chồng trong công việc sau khi kết hôn thì rất tốt ).

Tuy nhiên nếu con gái tân mùi 1991 lấy chồng nên chọn mệnh kim ( Là đáp án tốt nhất ) 

Theo tam hợp ( Hợi – mão – mùi ): Hợp thành mộc cuộc => Sản sinh tài lộc, nếu làm ăn chung với nhau ( Nên nhớ sẽ có khắc khẩu, cố gắng tạo đức… xoa dịu khẩu nghiệp giữa 2 bên ) 

Theo tam hội (Mùi – tỵ – ngọ): Đều thuộc phương nam hỏa => Hợp nhất trong làm ăn tạo được tiếng tăm & kỳ tích. 

Lục hạp: Ngọ – Mùi 

tam-hop-tu-hanh-xung

Nam/nữ tuổi tân mùi sinh năm 1991 khắc với tuổi gì?

  • Theo tứ hành xung: Khắc với tuổi thìn, tuổi tuất, tuổi sửu. 
  • Theo ngũ hành tương khắc: Mệnh thổ khắc tân mùi ( Nên ngưng ngay, nếu không ngưng ngay dẫn đến làm ăn thất bại ( Theo ý kiến cá nhân mình: Thì tiền bạc sẽ tiêu hao 1 cách vô duyên vào 1 số cái không đáng, đồng thời cảm giác hưởng thụ nhiều hơn so với việc tạo ra tiền bạc). Đồng thời khắc thủy & mộc. 

Ghi chú: Nếu bạn lỡ yêu con gái ( Cung song tử ) sinh năm 1991. Bản thân mình khuyên nên ngưng lại ngay ( Ý kiến cá nhân ) vì thực tế cung song tử rất biết cách chiều các cung khác, đôi lúc họ ít nói hoặc im chính là đang quan sát. không phải họ không biết gì, khi thân với song tử rồi, họ sẽ làm bạn rất hài lòng về họ. Vì song tử ghét ai hay không thích cái gì không bao giờ để ai ngoài chính bản thân họ biết. 

28_1-Tam hợp tuổi Mùi

Nếu lỡ thành duyên vợ chồng thì giải pháp:

  1. Các cụ có nói, thành sự tại nhân. Vì thế nguyên tắt do con người tạo ra, chỉ cần bạn biết đối nhân xử thế tôn trọng và chia sẻ cho nhau thì từ hung hóa thành cát. 
  2. Nhờ 1 số thầy trên chùa, có thể thầy nào uy tín: Nhờ thay tên, đổi họ để hợp. => Điều này khó làm, vì thế lúc ven nhau ( Các bạn nên hiểu sâu về phong thủy => không phải dẫn đến sai lầm, rồi đi giải quyết ) 

————————————————–


Mình chia sẻ thêm về hướng nhà:

Tuổi mùi ( 1991 ) : Hợp hướng chính nam và hướng đông nam, nếu các bạn đi tường nhà mua hay chung cư thì chú ý nhé

  • Nhà: Dựa vào hướng cửa chính
  • Căn hộ: Dựa vào hướng cửa mở vào căn hộ
  • Nhắc thêm: Cửa lớn chạy vào chung cư ( Cái đó mình không thể xét được ) vì 1 chung cư có rất nhiều căn hộ vì thế mình chỉ xét cửa chính thôi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *