Biển Ninh Chữ

Biển Ninh Chữ được xen như một hòn ngọc biếc miền trung, và là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Hiện nay, mỗi ngày biển Ninh Chữ chào đón một lượng du khách rất đông đến tắm biển và du lịch tại nơi này. Với bãi cát trắng trải dài, nước biển xanh trong và đặc sản biển phong phú luôn làm hài lòng thực khách khó tính.

Biển Ninh Chữ thuộc thôn Bình Sơn, thị trấn Khánh Hải, tỉnh Ninh Thuận cách thành phố Phan Rang 5 km về phía đông.

Biển Cà Ná

Biển Sơn Hải-Ninh Thuận

bien-ninh-chu-1

Bãi biển Ninh Chữ với cát trắng trải dài. Bãi biển tuyệt nhiên rất sạch sẽ. Đến với biển Ninh Chữ là đến với gần với thiên nhiên nhất, cảnh vật yên lặng và dễ chịu cho những tâm hồn bụi đường mệt mỏi rong ruổi..

bien-ninh-chu-2

Hoàng hôn buông xuống trên bãi biển Ninh Chữ , một cảnh tương nện thấy khi có dịp tới biển Ninh Chữ.

bien-ninh-chu-3

Nếu bạn là một phượt thủ không thích nghỉ ngơi trong những khách sạn, nhà nghỉ thì có thể dựng lều cá nhân ngay tại bãi biển. Sẽ là kỉ niệm khó quên khi cùng bạn bè tới nơi đây và ngắm sao đêm ngay tại bãi biển nên thơ này.

bien-ninh-chu-4

Biển ôm trọn bờ cát trắng vào lòng như người tình bao thế kỉ nay vẫn thế

MINOLTA DIGITAL CAMERA

Nhà hàng ngay tại bãi biển sẽ cho bạn cảm giác hưởng thụ đúng chất nhất. Nghe tiếng biển và ăn những món hải sản ngon tuyệt.

bien-ninh-chu-6

Tới với biển Ninh Chữ, du khách không phải bận tâm về việc thiếu phòng nghỉ ngơi sinh hoạt trong suốt chuyến du lịch của mình. Có nhiều khách sạn và Resort gần bãi biển.

bien-ninh-chu-10

Cảnh bãi biển mênh mông và làn nước biển xanh trong sẽ khiến bạn hài lòng khi tìm về với biển

bien-ninh-chu-11

Biển Ninh Chữ không còn xa lạ gì với du khách mỗi khi nhắc tới Ninh Thuận. Bạn sẽ cảm thấy giá trị đích thực của cuộc sống khi tìm về biển, về với biển Ninh Chữ.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *