Biển Sơn Hải-Ninh Thuận

Biển Sơn Hải nằm tại Mũi Dinh, thôn Sơn Hải, xã Phước Dinh, huyện Ninh Phước, tỉnh Ninh Thuận, cách biển Cà Ná 1 vòng cung núi khoảng 15km về phía Nam.

Tháp chàm Pô Klong Garai

Đồi cát Nam Cương

Biển còn khá hoang sơ, do đường vào hơi quanh co khúc khuỷu khó đi nên ít người biết tới. Quang cảnh nơi này đẹp vì nét thơ mộng và hoang dã của nó. Bờ cát trắng trải dài và vùng biển trong lành. Biển Sơn Hải là một địa điểm thú vị cho những phượt thủ thích khám phá.

 

 bien-son-hai-3

Hòn Chồng nằm lặng lẽ giữa bao quanh là nước biển xanh ngắt cùng bờ cát trắng tinh trải dài làm khung cảnh lại càng hùng vĩ nên thơ.

bien-son-hai-4

Một gia đình ngư dân sau buổi đánh cá ven biển bằng thuyền thúng, cuộc sống như lặng theo ở giây phút này cùng những người lao động cần cù nơi này

bien-son-hai-5

Từ dưới chân núi đi lên hải đăng Mũi Dinh mất chừng 30-40 phút. Trên đường đi bạn sẽ được ngắm bộ khung cảnh đẹp tuyệt vời nơi đây từ những độ cao khác nhau. Và đích đến cuối cùng chính là ngọn hải đăng nhỏ nhắn nằm lặng lẽ trên vách núi.

bien-son-hai-6

Nhìn xuống bãi biển phía hòn Chồng thấy được toàn cảnh thiên nhiên tươi mát

bien-son-hai-8

Thi thoảng người ta vẫn thấy từng đàn gia súc được chăn thả đi gần biển làm sinh động thêm cảnh sắc đã đẹp, nay còn đẹp hơn nữa

bien-son-hai-9

Một khoảng không gian xanh- xanh trời – xanh biển- xanh rừng

bien-son-hai-10

Mũi Dinh nằm chòi ra phía biển thật cô độc nhưng đẹp lạ kì

bien-son-hai-11

Nước biển trong lành chưa từng có dấu hiệu bị ô nhiễm, tắm biển nơi này là một ý tưởng rất hay dành cho bạn

bien-son-hai-12

Ngọn hải đăng vẫn lặng lẽ ngày qua ngày dẫn đường chỉ lối cho ngư dân cùng những người giao thông đường biển. CẢnh trí nơi này quả thật rất hùng vĩ.

Nếu bạn đang có ý định tìm về với thiên nhiên, với biển và cần thiết một bầu không khí trong lành nhất. Hãy tới biển Sơn Hải – Ninh Thuận. Mọi thứ trong tầm tay, cuộc sống bỗng trở nên thật đáng yêu tại nơi này.

 

Rate this post

2 thoughts on “Biển Sơn Hải-Ninh Thuận

  1. Pingback: Đồi cát Nam Cương

  2. Pingback: Thác Chapor

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *