Hang Rái

Hang rái là một địa điểm khám phá rất thú vị gồm rặng san hô và khu vực hang núi kéo dài ra biển. Du khách khi tới đây rất thích thú vì vẻ đẹp hoang sơ của Hang Rái. Từ thành phố Phan Rang đi tới Hang Rái tầm khoang 35km

Biển Sơn Hải – Ninh Thuận

Biển cà ná

hang-rai-2

Địa chỉ: Hang Rái thuộc thôn Thái An, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận. Nằm trên cung đường tỉnh lộ 702 đường đi từ Phan Rang đến Vĩnh Hy.

hang-rai-3

Hang Rái có một nét đẹp hao mòn rất đặc trưng mà hiếm nơi nào có được. Địa điểm này thường không tổ chức khai thác du lịch nên cảnh trí còn rất hoang sơ.

hang-rai-5

Du khách tới đây đa phần do sự chỉ dẫn của người dân, thế nên nét đẹp của Hang Rái là nét đẹp bình dị nhất

hang-rai-9

Nằm chòi ra biển và những bãi san hô chết lởm chởm lồi lõm rất lạ mắt.

hang-rai-10

CẢnh tượng thật kì thú khi được chứng kiến mặt biển gồ ghề mỗi khi hoàng hôn buông xuống. Giới nhiếp ảnh chắc chắn sẽ thích mê nơi này vì tính độc đáo nghệ thuật cao

hang-rai-11

Từ trên bờ nhìn xuống bãi biển là rặng san hô sát bờ nhìn thấu đáy. Cảm giác tinh khôi và rất mát mẻ

hang-rai-13

Tiếng gió biển vù vù cùng sóng đánh vào thành đá tạo thành thứ nhạc rất riêng chỉ có người yêu biển mới hiểu. Biển dữ dội và mạnh mẽ nhưng đôi khi cũng trầm tĩnh ở nơi này.

hang-rai-14

Một rặng san hô chết chứa nước biển xanh mát, du khách tới Hang Rái nên tắm biển ở đây một lần để cảm nhận hết giá trị của màu xanh, của sự trong lành

hang-rai-81

Do địa thế hiểm trở, đường đi xa, nên Hang Rái ít người lui tới. Cũng chính vì vậy mà nó vẫn giữ nguyên nét đẹp tinh khôi của tạo hóa. Chưa bị những tác động của con người nhiều.

Nếu là một phượt thủ đúng chất, bạn nên tới Hang Rái một lần. Chắc chắn sẽ mang lại cho bạn một chuyến đi không thể quên.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *