Hành động ” Nghẹn lời của cô vợ ” ngày 14.02 / A.CHỒNG BẬC KHÓC

Chồng không bao giờ tặng quà cho vợ mới là đàn ông tốt? Phải không anh!… 

14.02 

DEP

Đôi lúc em nghĩ ngày xưa anh ” Thả thính ” để có được xem… Anh làm mọi cách để sở hữu em như một thứ tài sản vô giá! ” Thì anh phải hành động đủ lớn để điều đó trở thành sự thật! ” vì thế khi anh đã sở hữu em rồi! Xin anh hãy hành động thực tế…!!! đừng lúc nào cũng:

 1. Lúc nào  cũng “Tiền tiền”
 2. Đừng lúc nào cũng nói với em anh bận, không có time cho em và con
 3. Đừng lúc nào cũng nói em là tất cả của anh ” Thực tế! Anh đang ngôi nhậu với bạn bè … !!!*** 1 – 2- 3 ZÔ ZÔ ….
 4. Đừng lúc nào cũng nói đều vô nghĩa đối với em và con ” Con gái chúng em sinh ra đã là hoa ” Hoa chỉ đẹp khi còn ” Thanh xuân ” thời gian thật là sự tàn khóc! ” Thời gian sự héo ho gày mòn của con gái tụi em,… Đôi lúc em ghét son phấn lắm anh,… Nhưng không dùng son phấn ” Mặt em tái nhạt hẳn “. Nhìn vào như …
 5. Đừng rượu vào rồi ” Ly chén nán bét “

cuoi

Hành động ” Nghẹn lời của cô vợ ” vào ngày 14.02

“Hôm nay ngày lễ tình yêu đó anh, đêm qua! em nghĩ anh sẽ tặng em bóa hoa, nấu bữa cơm cho em dùng [ ĐẶT BÓA HOA HỒNG TO LÊN BÀN CƠM ] – ” Khẳng định thế giới em là của anh, chỉ có anh mới mang lại hạnh phúc cho em! & chỉ có anh mới sở hữu được em…!!! “. Nhưng khi tỉnh lại — Suy nghĩ đó là 1 niềm vui rồi – em đã mãn nguyện cảm xúc. Vì khi có anh, để em tựa vào là đủ rồi anh à! Con gái hơn nhau ở tấm chồng…!!!

—- Cảm xúc thật vui anh à! 14.02 anh đừng mua gì cho em nhé! vì em nghĩ 2 đứa mình là vợ chồng rồi! Mà là vợ chồng thì :

 1. Tiền thì dùng chung “Anh À! ” 
 2. Tiền làm cực khổ – Vã cả mồ hôi thật ra có dễ kiếm gì đâu anh nhỉ? Đôi lúc anh làm việc toàn ngồi văn phòng thực tế ” Não anh đang hoạt động nhiều, và cải nhau với đối tác, đối thủ, tranh từng đồng cắt về tài khoản banking,…”
 • Khác với ông chồng khác thì người ấy làm nông ” Làm nông cũng có cái hạnh phúc đỡ suy nghĩ nhiều – Người ta hạnh phúc hơn mình đó anh “

3. Tiền anh mua quà cho em chính là tiêu sản ” Anh đã tiêu tiền của em đó anh à! Mà em thì không muốn tốn kém, vì đối với em ngày nào bên cạnh anh là đủ rồi,…Mình để những bóa hóa đó cho những đôi uyên ương đang e ếp, dành những lời e thẹn trước khi họ bước vào ” Lễ đường ” anh nhé!

4. Điều ước của em ngày 14.02 là ” Nắm chặt tay em anh nhé! đừng buôn tay em ra “

Theo điều 33. Tài sản chung của vợ chồng luật hôn nhân và gia đình năm 2014

 1. Tài sản chung vợ chồng do vợ và chồng tạo ra, thu nhập do lao động, hoạt động sản xuất, kinh doanh, hoa lợi, lợi tức phát sinh từ tài sản riêng và thu nhập hợp pháp khác trong thời kỳ hôn nhân, trừ trường hợp khoản 1 điều 40 của luật: Tài sản được kế thừa Or được tặng. 
 2. Tài sản chung vợ chồng là tài sản hợp nhất được sử dụng bảo vệ gia đình & phục vụ nhu cầu sinh hoạt của gia đình.
 3. Nếu tài sản cho dù sở hữu riêng của vợ hoặc chồng. Mà không chứng mình được thì theo điều 33 – Pháp luật thì VẪN LÀ TÀI SẢN CHUNG.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.