Dịch vụ tăng folow TikTok Thành Phố Thủ Đức

Dịch vụ tăng folow TikTok, uy tín mang đến trải nghiệm tương tác tốt. Bạn Post Video lên tik tok ngay lập tức có đến hàng ngàn người folow => Lập tức sẽ thấy các video bạn post lên như vậy bạn, sẽ có khách hàng mua sản phẩm mình đang rao.

Tiktok kênh giải trí sắp trở thành số 1 thế giới, bởi sự hài hước. Khiến giới trẻ được thỏa thích khám phá. Hơn nữa các nghệ sĩ ngôi sao hiện nay đều sử dụng tiktok như 1 kênh truyền thông thương hiệu cá nhân. 

Vậy bạn có nghĩ mình nên có riêng 1 kênh tiktok cho cá nhân mình. có 10,000 folow để bán các sản phẩm của mình không nhỉ? 

Folow tiktok giúp bạn:

 1. Tương tác rất nhiều khách hàng tiềm năng
 2. Tương tác giúp khách hàng có thể nhận ra giá trị khác biệt mà kênh tiktok của mình => Ghi dấu ấn nhanh
 3. Tiktok kênh – có khả năng lan truyền nhanh. giúp khuếch đại 1 thương hiệu hay cá nhân nhanh hơn hẳn facebook.

Bảng giá folow tiktok:

bang-gia-tiktok
Bảng giá dịch vụ follow tiktok

Với mức giá trên quý khách khá tiết kiệm trong việc khuếch đại kênh tiktok của mình nhé! Cam kết nếu folow tụt xuống, bên mình buzz lên lại giúp các bạn nhé! 

Tặng các bạn: 11 bước xây dựng thương hiệu cá nhân thành công

Thương hiệu cá nhân đơn giản là 1 người nhớ đến rồi 2 người nhớ đến…. bla bla làm sao khiến nhiều người nhớ đến mình là gọi nôm na là thương hiệu cá nhân!

Thương hiệu cá nhân là tất cả những gì mọi người nhìn nhận được ở bạn về ngoại hình, tính cách, nghề nghiệp và các giá trị mà bạn đóng góp đưsợc cho xã hội. Cách bạn ăn mặc, đi đứng, giao tiếp… sẽ dần hình thành nên thương hiệu cá nhân trong suy nghĩ của người khác

10-BUOC-XD-thuong-hieu-ca-nhan-1

 1. Định vị bản thân

 • Bạn muốn người khác biết mình? giỏi cái gì?
 • Bạn muốn xây dựng giá trị cốt lõi chính mình là cái gì?
 • Bạn muốn đóng góp gì cho xã hội?
 • Hàng loạt câu hỏi đặt ra với mục đích cuối cùng hỏi chính bản thân mình muốn cái gì? Khi bạn xác định muốn gì rồi! Sau đó bạn mới tiến hành làm ra điều đó và khẳng định điều đó.
 • Khi bạn xác định được rồi! Lúc đó bạn hiểu định vị bản thân là gì?
dinh-vi-thuong-hieu-ca-nhan1
Định vị bản thân – không hề khó! Chỉ khó ở chỗ : bạn không chịu trả lời bạn muốn gì?

Ví dụ như tôi: Huỳnh Hữu Phước

 • Tôi muốn người khác biết đến tôi làm Digital Marketing.
 • Tôi muốn người khác biết đến không cần gặp mặt
 • Tôi thích làm từ thiện 1 cách im lặng – không publish đơn giản những điều nhỏ bé giúp ích cho đời! Hô to lên thì chả được gì? Thì tốt nhất im lặng vì bản thân mình có 1 xíu nho nhỏ la to lên không hay cho lắm! Im lặng vậy là cảm giác ấm áp hơn nhiều!

2. Xây dựng ngôn ngữ & hình ảnh nhất quán

Đồng nhất, kể từ khi xác định thương hiệu cá nhân là gì? từ đó nên đồng nhất mọi thứ để phù hợp hướng đến thương hiệu cá nhân

 • Hình ảnh ( Ăn mặc, post facebook, Zalo)
 • Ngôn ngữ ( Người khác nhận định ngay bản thân mình làm nghề gì ngay)

Ngược lại nếu như bạn không đồng nhất, phù hợp với thương hiệu cá nhân dẫn đến mất điểm đối người khác khi gặp bạn.

Như vậy bạn thất bại trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

dinh-vi-thuong-hieu-ca-nhan2
Điều đơn giản nếu như bạn không chú trọng! Sẽ làm người khác khó có thể gần gũi bạn. Vì bạn không trau chuốt bản thân vẻ bề ngoài!

3. Kết nối những người có tầm ảnh hưởng

Mạng lưới những người có ảnh hưởng sẽ giúp bạn nhanh chống được xác định ngành & dịch vụ. Đồng thời nâng bạn lên 1 tầm cao hơn.

Khi tên bạn được nhắc đến cùng với 1 người nổi tiếng trong ngành & xây dựng mối quan hệ với họ ( Dường như thang điểm của bạn vút cao cùng với người có Brand ).

Các điều nho nhỏ – giúp cái tên của bạn được xây dựng lớn dần

 1. Commtent hay tag tên bạn vào
 2. Hay Post đoạn chát với bạn lên
 3. Hay nhắc bạn với người khác trong quá trình trò chuyện
 4. Các môn thể thao người nổi tiếng thích đều có bạn tham gia ( Cùng chụp chung các bức ảnh ) giúp bạn được nhắc đến thường xuyên trên tường facebook

4. Nhận được sự tiến cử ( Người có tầm và Quản lý cao cấp )

Sau khi có hàng loạt mối quan hệ chất – cũng chính là lúc bạn được thăng lên 1 bậc đó là công việc. Người nổi tiếng nhắc đến bạn với vai trò ( Bạn Huỳnh Hữu Phước, đang làm digital Marketing em alo bạn ấy sẽ được giúp nhé! Hàng loạt câu chuyện được diễn ra như vậy! Chốt sale 0 đồng được làm rất tốt ).

1 Người nổi tiếng nhắc

2 Người nổi tiến – tiến cử bạn

3 Người – 4 người – 5 người

Dần dần bạn trở thành 1 người có thương hiệu cá nhân ( Người ta gọi là: Name trong nghề )

5. Sử dụng hình ảnh chuyên nghiệp

Hình ảnh không thể xem là rẻ tiền – trong quá trình xây dựng thương hiệu cá nhân. Bởi lẻ thương hiệu: luôn được nhắc đến thì mới được nhiều người nhớ đến và khắc ghi. Vì thế hình ảnh nếu Post liên tục lên mạng xã hội sẽ được người hâm mộ folow thấy. Nếu như không được châu chuốt – Hình ảnh từ Social sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh thực tế.

Hình ảnh chuyên nghiệp tăng giá trị tin tưởng trush – nổi bậc hơn trên cộng đồng.

6. Xây dựng nội dung có giá trị

Nội dung có giá trị giúp bạn luôn được trau dồi bản thân, bởi vì mỗi khi bạn Publish nội dung có giá trị bản thân bạn được ghi nhớ và học tập thêm 1 kiến thức & đồng thời được lan truyền – được nhiều người ủng hộ và ứng dụng như vậy bạn đã thành công trong việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

Nội dung hay – cách truyền đạt tốt nhất là:

 1. Làm video ngắn 60 giây đến 180 giây => Post Tiktok
 2. Làm 1 bài Post về cách sử dụng thuốc => Post vào Group : Hướng dẫn sử dụng thuốc
 3. Zalo: Post cách quảng cáo => Cung cấp thông tin giá trị giúp người người ứng dụng được vậy là trong tâm trí họ đã khắc sâu cái tên của bạn!

8. Sức mạnh mạng xã hội

Facebook, Twitter, Instagram, Youtube, LinkedIn,…được xem là mạng xã hội – thuộc nhóm Social lớn thế giới. Tại sao mạng xã hội được xem là nơi tập trung nhiều người nhất

 1. Có hình ảnh
 2. Có giải trí
 3. Có kỷ niệm
 4. Có thể theo dõi về 1 cá nhân nào đó
 5. Có thể giao dịch mua bán 0 đồng => Quảng cáo bán hàng 0 đồng thì biết rồi ( Người người – Nhà nhà => Lao vào làm. Ai mà làm thành công thì người đó trở nên thương hiệu cá nhân Ơ MÂY ZING GOOD JOB )
dinh-vi-thuong-hieu-ca-nhan3
Mạng xã hội luôn đạt 10 điểm về tốc độ lan truyền thông tin. Vì thế lựa chọn mạng xã hội là điều sáng suốt xây dựng Brand cá nhân.

9. Thuyết trình – Trò chuyện trước đám đông

Thật sự khi bạn nói chuyện Face to Face thì sự lan truyền cùng khoảng thời gian chỉ có 1 người biết đến bạn. Nhưng khi bạn thuyết trình và nói chuyện với nhiều đám đông khi đó bạn đã xây dựng thành công thương hiệu nhanh chống và bán được sản phẩm or dịch vụ mình đang có.

Khi bạn lắng nghe, cũng là 1 điều giúp người khác quý mến bạn, thực tế họ gặp bạn đơn giản muốn bạn lắng nghe

Tinh tế: Cái khác biệt giúp tạo ra con người bạn, được cộng đồng chấp nhận hay không?

Giả sử: Nhà bạn đám cúng, bạn biết nấu đồ cúng… Sau khi cúng xong  => Món ăn dọn xuống khách mới ăn khen ngon như vậy bạn được lưu vào cái tên / hàng loạt cái tên. 

Điều bé nhỏ:

 1. Nấu ăn
 2. Cắm hoa
 3. Lâu bàn
 4. Lễ phép người lớn
 5. Biết ca hát góp vui cũng là cách ghi điểm => Khá tuyệt vời / Góp gì chứ góp vui là bao người ghi nhớ luôn

Các việc nho nhỏ được xem là 1 bàn ghi điểm tuyệt vời! 

10. Hãy là chính mình

Chính mình, sống không giả trân. Nét sống thanh cao. Hãy là mình nhé! Vì mỗi con người có cá tính riêng biệt thì mới gọi là cộng đồng. Nếu cá tính đó được cộng đồng đánh giá cao thì bạn cũng sẽ thành công việc xây dựng thương hiệu cá nhân. 

Chính mình cái không cần làm gì nó cũng nổi tiếng – trở thành thương hiệu cá nhân ( Nếu như trời phú cho bạn 1 con người hào sản ) Hào sản người hay giúp đỡ người khác – Mời người khác bữa cơm => Với cái tính hào sản bạn cũng làm theo QUÁN TÍNH xây dụng thành công con người bạn! 

——///——

Nếu thấy kiến thức tôi hay! Và muốn thực hành hãy ghé thăm lớp học Facebook Marketing

5/5 - (8 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *