10 điều cần ghi nhớ về Hạnh phúc

Khi là lần cuối cùng bạn đã bùng nổ với niềm vui? Bạn có thể nghĩ về những khoảnh khắc khi mà toàn bộ thế giới xung quanh bạn có thể ngừng hoạt động ngay và bạn thậm chí sẽ không nhận thấy vì bạn đã rất hạnh phúc? Có những kỷ niệm khoảnh khắc quý giá như ngày một tốt nghiệp, một cuộc hôn nhân hoặc sinh? Hay là họ khoảnh khắc mà bạn tận hưởng từng ngày, như thức dậy bên cạnh người mình yêu, có một cuộc trò chuyện với một người bạn tốt hoặc làm điều gì đó bạn có đam mê? Bạn đang mỉm cười ngay bây giờ? Tôi hy vọng như vậy.

Với Ngày Quốc tế Hạnh phúc sắp lên đó là một thời điểm tốt để liệt kê 10 điều chúng ta nên biết về hạnh phúc. Vào cuối ngày, chúng ta đều có quyền được hạnh phúc vì vậy hãy chải lên trên một vài sự kiện:

10-dieu-noi-ve-hanh-phuc
10 điều cần ghi nhớ về Hạnh phúc

1. Hạnh phúc là một câu hỏi quan trọng để suy nghĩ về qua các thời đại. Đối với Aristotle, “Hạnh phúc là ý nghĩa và mục đích của cuộc sống, toàn bộ mục tiêu và kết thúc sự tồn tại của con người.”

2. Sự theo đuổi hạnh phúc là một “mục tiêu cơ bản của con người.” Điều này được bao gồm trong các Nghị quyết Đại hội đồng Liên Hợp Quốc mà được 20 tháng 3 làm Ngày Quốc tế Hạnh Phúc.

3. Chúng tôi biết sự phát triển kinh tế là không đủ và nếu chúng ta muốn xã hội để phát triển mạnh, chúng ta cần phải chắc chắn rằng họ đều khỏe mạnh và HAPPY. Đây là lý do tại sao đo hạnh phúc ngày càng trở nên phù hợp hơn. Có một chỉ số cho cuộc sống tốt hơn các Báo cáo Phát triển con người đo lường các khía cạnh khác nhau của hạnh phúc mỗi năm.

4. Bhutan đã được phía trước của trò chơi cho 42 năm trong đo ” hạnh phúc quốc gia “thay vì” Tổng sản phẩm quốc gia. ”
5. Bạn có thể đã nghe nói rằng tiền bạc không thể mua được hạnh phúc nhưng nếu bạn đang sống trong nghèo đói, tăng thu nhập chắc chắn sẽ làm cho một sự khác biệt và đi đôi với tăng hạnh phúc (hoặc ít bất hạnh) nhưng sau khi tất cả các nhu cầu cơ bản được đáp ứng, tiền không dường như thực sự mua được hạnh phúc.

6. Sau đó, một lần nữa, theo một khiêu khích  nói tiền có thể mua được hạnh phúc miễn là bạn không sử dụng chúng vào chính mình.

7. Các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới có xu hướng quốc gia giàu có với mạng lưới hỗ trợ xã hội mạnh mẽ và một sự gần gũi với thiên nhiên riêng biệt: Đan Mạch, Na Uy, Thụy Sĩ, Hà Lan và Thụy Điển theo Happiness World Report . Các báo cáo tiếp theo là trong các công trình.

8. Hạnh phúc có nghĩa khác nhau đối với những người khác nhau nhưng khoa học cho thấy rằng có rất nhiều người tìm thấy hạnh phúc trong việc giúp đỡ người khác và chia sẻ những khoảnh khắc với bạn bè và gia đình.

9.George Valliant một giáo sư Harvard người đã theo một nghiên cứu dài nhất thế giới trong cuộc sống của người lớn có theo dõi những người cho 70 năm- nói rằng ảnh hưởng mạnh mẽ nhất về một cuộc sống xứng đáng là đơn giản : “, mối quan hệ thân mật ấm là đoạn mở đầu quan trọng nhất để một cuộc sống tốt đẹp “cũng như” sức mạnh chuyển đổi của tình yêu. “

10. Liên Hợp Quốc đang hợp tác với một số ngôi sao thế giới để tạo ra một thế giới sử dụng bài hát #HappySoundsLike . Bài hát hạnh phúc của tôi là A Wonderful World của Louis Armstrong . Tôi khuyến khích bạn để thêm bài hát của bạn vào danh sách toàn cầu này.

Chúng ta đều biết con đường dẫn đến hạnh phúc là khác nhau cho mỗi người chúng ta, nhưng chúng ta có thể đồng ý rằng có những điều chúng ta có thể làm tất cả, mỗi ngày, để làm cho bản thân mình và những người xung quanh chúng ta hạnh phúc. Hãy làm điều đó.

Rate this post

One thought on “10 điều cần ghi nhớ về Hạnh phúc

  1. Pingback: Các bí quyết của những người bán hàng hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *