Truyện cười công nghệ

Câu chuyện cười thứ nhất

Có một lần, một người đàn ông trẻ, những người, khi còn trẻ, xưng mong muốn của mình để trở thành một nhà văn lớn. Khi được hỏi để xác định “Great”, ông nói, “Tôi muốn viết những thứ mà cả thế giới sẽ đọc, thứ mà mọi người sẽ phản ứng với một mức độ thật sự xúc động, công cụ sẽ làm cho họ la hét, khóc, kêu gào trong đau đớn và giận dữ! ” Hiện nay, ông làm việc cho Microsoft, viết thông báo lỗi.

 

5-goc-nhin-hai-huoc-ve-su-khac-biet-giua-co-gai-de-yeu-va-de-lay-lam-vo
Hài

Làm thế nào con được sinh ra?

Daddy, làm thế nào con đã được sinh ra? Ah, rất tốt, một ngày bạn cần phải tìm ra anyway! Mẹ và cha đã cùng nhau trong một phòng chat. Dad thiết lập một ngày qua e-mail với mẹ của bạn và chúng tôi gặp nhau tại một quán cà phê Internet. Chúng tôi trốn vào một phòng cách biệt, và sau đó mẹ của bạn đã tải về từ thanh bộ nhớ của cha mình. Ngay sau khi cha đã sẵn sàng cho một tải lên, nó đã phát hiện ra rằng không ai trong chúng tôi đã sử dụng một tường lửa. Vì nó đã quá muộn để nhấn nút delete, chín tháng sau đó virus may mắn xuất hiện. Và đó là những câu chuyện.

Bệnh Nghề nghiệp

Một ngày nọ, một kỹ sư cơ khí, Kỹ sư Điện, Kỹ sư hóa học và kỹ sư máy tính đã được lái xe trên đường trong cùng một chiếc xe. Tất cả của một đột ngột, chiếc xe bị phá vỡ. Kỹ sư cơ khí nói, “Tôi nghĩ rằng một thanh phá vỡ.” Kỹ sư Hóa học cho biết, “Cách nó phún xạ ở cuối, tôi không nghĩ rằng nó nhận được khí.” Kỹ sư điện cho biết, “Tôi nghĩ rằng đã có một tia lửa và cái gì là sai với hệ thống điện.” Tất cả ba quay sang các kỹ sư máy tính và nói: “Anh nghĩ sao?” Kỹ sư máy tính cho biết, “Tôi nghĩ rằng tất cả chúng ta nên nhận ra và lấy lại.”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *