Đào tạo seo Doanh Nghiệp tại TPHCM và Đà nẵng

Đào tạo seo Doanh Nghiệp

Đào tạo seo Doanh Nghiệp, 1 Doanh nghiệp hoạt động trên thị trường hiện nay không thể nào chúng ta tiếp cận khách hàng bằng những hình thức Marketing truyền thống. Vì thế để có thể tiếp cận tốt với khách hàng! Hãy ứng dụng Marketing Online vào Doanh Nghiệp bạn!

Học Phí Siêu rẻ : Chỉ 10 triệu đồng – Dạy tại Doanh Nghiệp : Số lượng nhân viên bao nhiêu cũng được!

Vì thực tế học Phí các học viên đi học đóng tại trung tâm là: 4 triệu trở lên. Nên khi thuê dạy tại doanh nghiệp các bạn tiết kiệm chi phí rất nhiều!

Tự hào nói. Tôi là sinh viên của thầy Phước. Tôi học được là tôi làm được!
Tự hào nói. Tôi là sinh viên của thầy Phước. Tôi học được là tôi làm được!

Tại sao Doanh nghiệp ứng dụng Marketing Online vào doanh Nghiệp:

-Kinh doanh thời đại nên ứng dụng những chiêu tiếp thị mới

-Doanh nghiệp muốn tiết kiệm chi phí – Hành động thiết thực nhất là ứng dụng Marketing Online vào Doanh Nghiệp!

-Doanh nghiệp bạn kinh doanh các mặt hàng thời trang – các mặt hàng tiện dụng- Vì thế có thể ứng dụng Marketing Online vào Doanh Nghiệp ” Tôi Henry Phước biết: SEO + Thi đạt tín chỉ Adwords + Biết thiết kế wordpress + MMO “

-Doanh nghiệp bạn đang trong tình trạng sức chiến đấu bị lui, không có ai thúc đẩy sức chiến đấu của các bạn lên! Marketing Online cho các bạn 1 sức chiến đấu dũng mãnh nhất!

-Nhân viên bạn luôn than với sếp ” Em chạy ngoài đường tiếp thị rất cực sếp ơi! ” Nếu bạn luôn cứ tiếp tục thúc đẩy nhân viên tiếp thị ngoài đường như vậy! Thì tỷ lệ thành công cao không? => Marketing Online sẽ giúp bạn có những suy nghĩ thiết thực hơn -> Bảo vệ được tổ ấm doanh nghiệp bạn -> Chống tình trạng nhân viên nghỉ việc!

– Có thể nói có rất nhiều nguyên nhân để khiến bạn phải đầu tư túi tiền mình vào vấn đề học Marketing Online ” có khi nào bạn nghĩ Nhân viên mình là những thế hệ trẻ vậy thế hệ trẻ nghĩ gì về cách tiếp cận khách hàng -> Đa phần thế hệ trẻ tiếp thu những xu hướng mới nhất của cách tiếp thị ” Marketing Online “.

-…

Lớp SEO Master 73 - Huỳnh Hữu Phước
Lớp SEO Master 73 – Huỳnh Hữu Phước

Giảng viên: Henry Phước – Chuyên Gia Marketing Online +  Thạc sĩ Quản trị kinh doanh.

Thành tích SEO: SEO thành công từ khóa: Công ty luật + tư vấn thành lập công ty + Đào tạo seo + seo web + máy chiếu ” Ducphap.vn ” +  kệ mica + xe nâng ” xenang.com.vn ” +  thùng rác

Ảnh kỷ niệm kết thúc khóa 69 seo master
Ảnh kỷ niệm kết thúc khóa 69 seo master

… Doanh nghiệp Công ty TNHH Richard ” CEO: Henry Phước ” Là 1 trong những doanh nghiệp đi đầu tiên trong lĩnh vực SEO + Đồng thời SEO rất nhiều dự án lên TOP để mang lại cho doanh nghiệp doanh thu tốt hàng tháng -> Tổng kết năm đạt mục tiêu tốt!

Chương trình học SEO – Marketing Online:

Dao-tao-SEO-Master-henryphuocHình thức Dạy tại Doanh nghiệp:

Bước 1: Thỏa thuận về mức học Phí

Bước 2: Ký hợp đồng cam kết học viên – học được làm được

Bước 3: Sắp xếp thời gian phù hợp 2 bên rồi tiến hành Học

dao-tao-seo-bien-hoa-3 dao-tao-seo-bien-hoa-2

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *