Khóa Đào tạo seo – Cam kết 100% bằng hợp đồng lên top | Tân Bình

Cam kết 100% bằng hợp đồng lên top

(Đào tạo seoĐào tạo seo quận tân bình ) – Mỗi quận lại có 1 trung tâm đào tạo về mãng kinh doanh online ” Digital Marketing ” trong đó SEO là 1 mãng nhỏ trong việc kinh doanh online hiện nay. Có thể SEO là mãng vô cùng quan trọng và cũng là môn căn bản để các bạn tiến đến những giáo trình cao hơn trong Digital Marketing.

Hiện Huỳnh Hữu Phước là 1 trong những giảng viên chuyên về SEO – Chuyên gia Marketing Online xin được đồng hành cùng các bạn trong suốt quá trình học.

Xin gửi đến các bạn chương trình đào tạo seo:

Dao-tao-SEO-Master-henryphuoc
Chương trình học seo Master – Đào tạo seo quận tân bình

 Chương trình học seo có hợp đồng cam kết đạt top 100%: ClickHọc seo web có hợp đồng lên top “

dao-tao-seo-top-1
Đào tạo seo đạt top bằng hợp đồng cam kết

Click vào ảnh để xem chương trình học và ngày khai giảng

Cam kết lợi ích khóa đào tạo seo quận tân bình của các bạn ngoài việc học seo phải đạt top còn cam kết công việc của các bạn sau khi kết thúc khóa học có ngay việc làm. ” Nhận lương theo dự án “

khoa hoc seo website tphcm
khóa học seo website tphcm

Đến với khóa đào tạo seo quận tân bình là các bạn đến những sự chia sẻ tận tình về SEO. Đồng thời Khóa học seo web này còn mang lại cho các 1 cộng đồng – Giúp các bạn có nhiều mối quan hệ hơn – Hỗ trợ những vướn mắc trong kinh doanh. Đa phần các khóa học seo của Henry Phước đều mở ra và các bạn không những được học SEO mà còn được chuyện trò về những rắc rối trong kinh doanh và cách khắc phục tốt nhất!

henry-phuoc henry-phuoc1 henry-phuoc2 henry-phuoc3

Thực tập viên: Nguyễn Hoài Thu.

Chuyên viên tư vấn – Giảng viên trực tiếp dạy: 0908 862 709 – 0167 879 7067 ( Hỗ trợ các bạn tốt nhất về tư trang trước khi đến lớp SEO Master )

Rate this post

8 thoughts on “Khóa Đào tạo seo – Cam kết 100% bằng hợp đồng lên top | Tân Bình

 1. Phương Linh says:

  Mình vừa mới kết thúc học seo web Tân Bình của thầy Phước. Đây là khóa học seo bổ ích nhất mà mình đã được học. Thầy rất nhiệt tình, giải đáp thắc mắc của học viên mọi nơi mọi lúc. Giờ đây mình có thể tự tin nói rằng mình là một SEOer chính hiệu. Cảm ơn thầy Phước rất nhiều!!!

 2. Khanh says:

  Mình cũng đang học marketing, khoá học này chắc chắn sẽ hỗ trợ thêm kiến thức cũng như kinh nghiệm cho đi làm sau này nhưng mà không biết học phí một khoá học là khoảng bao nhiêu?

 3. thu minh says:

  Những khóa học như thế này rất bổ ích với sinh viên ngành marketing như chúng ta, vì vậy đừng nên bỏ lỡ nhé! Tham gia khóa học này rất vui, thầy thì lúc nào cũng nhiệt tình, không khí luôn vui và thoải mái. Mình rất thích
  @-@

 4. ThanhMH says:

  Khóa đào tạo seo quận Tân Bình có cả cam kết bằng hợp đồng? Ad ơi có thể gửi cho mình bản hợp đồng đề mình xem trước đc ko. Cảm ơn Ad nhiều

 5. eMyuxi says:

  Mình đang tìm hiểu về lớp dạy SEO để trở thành một SEOer giỏi, mình đã xem web của anh Huynhhuuphuoc 2 ngày nay nhưng mình ko hiểu lắm, vậy khi nào thì có lớp dạy ở Quận 11 hả anh? Khi nào thì có khóa mới ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *