Cạm bẫy khởi nghiệp : 3 thứ đốt rụi mọi ý tưởng

Cạm bẫy khởi nghiệp : 3 thứ đốt rụi mọi ý tưởng

Nếu bạn là một người đam mê kiếm tiền và là một người có chí hướng cầu tiến cao, mong muốn gây dựng một cơ ngơi to lớn, bạn phải cố gắng tránh phải những sai lầm sau đây:

3 thứ này vừa là cạm bẫy vừa là 3 giá trị cốt lõi của một doanh nghiệp, thứ giúp bạn thăng hoa trong kinh doanh. Nó là ba chân kiềng vững chắc có thể giúp bạn trụ vững trước mọi khó khăn, giúp bạn vượt xâ những đối thủ xấu và những người kinh doanh bẩn.

>> 9 Sai lầm bạn thường mắc phải khi Giao tiếp

>> 10 bí mật của những nhà diễn thuyết thành công

vuot-qua-cac-cam-bay-khi-khoi-nghiep

Cạm bẫy 1: Ý tưởng độc đáo dựa trên sản phẩm kém chất lượng
Đây là một cạm bẫy quen thuộc. Bạn có thể sẽ cười khẩy vào nó bởi vì nghĩ nó là điều tất yếu. Tuy nhiên trong thực tế những áp lực doanh số và gánh nặng vô hình sẽ làm bạn không thể trung thành với những mục tiêu ban đầu của bạn đưa ra. Tất cả nguyên liệu đầu vào để làm nên sản phẩm đều bị đẩy giá, lúc đó để cạnh tranh với các đối thủ khác bạn phải thực hiện hoặc là bán giá thấp và chấp nhận lỗ hoặc giảm chất lượng sản phẩm.
Nếu bạn tìm được cách cân bằng được cả hai thì đó là điều tuyệt vời, nhưng nếu mọi thứ tốt đẹp, bạn hãy cố gắng giữ vững những giá trị ban đầu của sản phẩm và cải thiện nó ngày càng tốt hơn.
Nếu không may sản phẩm đến tay khách hàng quá tệ, bạn phải là người đứng ra nhận lỗi sửa chữa những điểm yếu của nó.
Cạm bẫy 2 : Ý tưởng độc đáo trong phân khúc không người.
Rất nhiều người kinh doanh ngày nay không hiểu thị trường. Họ bán thứ thị trường không cần mà quên đi mất một điều : có cầu mới có cung. Những người kinh doanh chộp giật chỉ quan tâm đến lợi nhuận, còn những người kinh doanh thông minh thì hiểu được khách hàng muốn gì. Ở đây tôi muốn nói một điều, nếu bạn tập trung vào phân khúc không ai có nhu cầu, cái bạn nhận được là sự phản hồi im lặng đáng sợ từ khách hàng. Hãy đặt mình vào vị trí của người mua, bạn sẽ biết được bạn cần gì.
Cạm bẫy 3: Trì hoãn xây dựng hệ thống kinh doanh
Trong thời đại ngày nay, ngừng lại không phải là không phát triển mà ngừng lại có nghĩa là thụt lùi. Nếu bạn tư duy nhỏ nhặt, ví dụ như một cửa hàng nhỏ với một lượng khách nhất định, sau đó an phận thủ thường thì tùy bạn. Còn nếu bạn có gan lớn chí lớn, muốn vươn mình sánh vai với những doanh nhân thành đạt trên khắp thế giới thì bạn chỉ còn một cách :phát triển phát triển và phát triển. Hãy xây dựng hệ thống ngay bây giờ. Hãy gặp những người có kinh nghiệm và học hỏi từ họ. Nếu bạn có lợi nhuận, có thành công ở một cửa hàng rồi, bạn phải nhân nó lên hai lên bốn lên sáu…
Chí cầu tiến, nỗ lực và một chút may mắn. Biết đâu đó bạn sẽ trở thành một doanh nhân nổi tiếng thì sao!

Cám ơn bạn đã ghé thăm huynhhuuphuoc.com

Rate this post

One thought on “Cạm bẫy khởi nghiệp : 3 thứ đốt rụi mọi ý tưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *