Sức mạnh của luật hấp dẫn trong lời nói

Sức mạnh của luật hấp dẫn trong lời nói – Luật hấp dẫn tạo ra một sức mạnh to lớn, khiến những gì bạn tập trung suy nghĩ và dành năng lượng sẽ dần trở thành sự thật. Dù muốn hay không thì chúng ta đều nằm trong vòng chi phối của luật hấp dẫn, vì thế hãy vận dụng luật hấp dẫn một cách thông minh để mang lại một cuộc sống hạnh phúc cho bản thân và cộng đồng.

10 câu nói vạn năng
10 câu nói vạn năng

>> Thói quen giao tiếp của người đáng mến
>> 9 sai lầm bạn thường mắc phải khi giao tiếp

Vậy sức mạnh của luật hấp dẫn trong lời nói là như thế nào?

Khi chúng ta tập trung vào những điều tiêu cực hoặc lỗi lầm của bản thân hoặc người khác, ví dụ như nhà cửa chật chội khó chịu, đồng nghiệp nói chuyện vô duyên, môi trường làm việc căng thẳng,… thì điều gì sẽ xảy ra với chúng ta?

Khi tỏa năng lượng vào những điều chúng ta không thích, chúng ta sẽ ngày càng nhận thêm những việc như vậy từ chính bản thân hoặc bạn bè, người thân của chúng ta. Đó là tác dụng của luật hấp dẫn, những sóng năng lượng đồng dạng, đồng pha thì hút nhau, hấp dẫn nhau (cộng hưởng với nhau) và phản hồi về nguồn phát, chính là bạn.
Thực tế thì chúng ta lại thường phát đi một cách vô thức và ý thức những gì mình không muốn, chính vì thế chúng ta thường nhận được đúng những thứ đó – những gì chúng ta không muốn nhận!

Bạn có để rằng, tuổi thơ của chúng ta ngập tràn những điều cấm đoán: “Con không được đụng vào cái này, con đừng chạm tới cái nọ”,… và càng bị cấm đoán, chúng ta càng có những hành động thực hiện điều cấm đoán ấy.
– Khi mới biết cầm bình bú sữa, bạn đã được ra lệnh: Con không được bỏ mứa đấy!

– Rồi lúc chuyển sang ăn dặm, mẹ bạn lại bảo: Đừng có ngậm lâu như thế!

– Khi bạn đã chập chững muốn khám phá mọi thứ trong căn nhà, thì cha mẹ bảo: Đừng có phá phách nữa!
Và càng lớn lên, khi bạn đã có ý thức, đã biết “cãi lại” những mệnh lệnh “Đừng, không được” của cha mẹ thì tần suất của lời cấm đoán càng gia tăng. Càng cấm càng muốn làm.  Và chắc hẳn đã có những lúc cha mẹ phải hù dọa, đánh mắng,… gây nên những kỉ niệm tuổi thơ không đẹp đẽ.

Cũng giống như vậy, nếu như tôi nói với bạn rằng: “Đừng nghĩ đến xúc xích nha”… thì một hình ảnh về xúc xích sẽ lập tức hiện ra trong đầu bạn!

Vậy chúng ta nên làm gì để kiểm soát và vận dụng sức mạnh của luật hấp dẫn trong lời nói?

Hãy dừng lại việc sử dụng những từ “Không được”, “Đừng”, những câu nói bắt đầu với những từ ấy khiến chúng ta “hút” những điều mình không mong muốn sẽ xảy đến cuộc sống của mình. Thay vào đó, hãy dành năng lượng và cảm xúc của mình để tập trung suy nghĩ và nói ra những điều bản thân thật sự mong muốn.

– Đừng phá phách!… trở thành, Hãy ngoan ngoãn nào!

– Đừng thức khuya!… trở thành, Ngủ sớm nhé!

– Đừng cãi nhau nữa!… trở thành, Bình tĩnh nói chuyện tử tế nào!

Hãy tập trung vào điều bạn hướng đến và tự vẽ nên những hình ảnh thật sống động về điều ấy cho chính mình. Bạn sẽ nhận được hơn cả những gì bạn mong muốn.
Bất cứ lúc nào bạn muốn nói ra một điều gì… hãy tự hỏi bản thân: “Mình thật sự muốn gì?”

– Mình có muốn người khác trễ hẹn không? Không, mình muốn người khác đúng hẹn với mình.

– Mình có muốn lập gia đình hay không? Không, mình một một cuộc sống tự do tự tại.

– Mình có muốn bị thất nghiệp không? Không, mình muốn có được công việc mà mình yêu thích

Hãy luyện tư duy cho chính mình và thay đổi thói quen sử dụng ngôn từ gây ảnh hưởng xấu đến bạn. Sức mạnh của luật hấp dẫn trong lời nói là vô cùng phi thường. Luôn tập trung nghĩ đến và vẽ ra những điều bạn thật sự mong muốn. Năng lượng của bạn tỏa ra càng mạnh mẽ thì khả năng bạn thu hút năng lượng “giống” năng lượng mình phát đi càng nhiều hơn. Bạn sẽ nhận được nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống của mình.

Chúc các bạn thành công!

Cám ơn các bạn đã ghé thăm Blog: Huỳnh Hữu Phước

Rate this post

2 thoughts on “Sức mạnh của luật hấp dẫn trong lời nói

  1. Pingback: Bí quyết ứng xử thông minh với lời phản hồi tiêu cực

  2. Pingback: Con người luôn cống hiến cho thế giới mà họ tạo lập nên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *