Ảnh hưởng Google Adwrords đến SEO ( Lên hay xuống top )

Chạy quảng cáo Adwords ảnh hưởng đến top Google

Vấn đề Google Adwords có ảnh hưởng tốt đến SEO không? Đây là 1 cuộc đàm thoại chưa dứt! Và tỉ lệ thế nào thì mỗi seoer hãy thử nghiệm rồi cho đánh giá riêng! Không ai nói Google Adwords sẽ hỗ trợ tốt để lên top trong SEO và cũng không ai nói Google Adwords không hỗ trợ tốt cho SEO lên top.

google-seo-adwords
Ảnh hưởng Google Adwrords đến SEO ( Lên hay xuống top )

Và hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo SEO or Digital Marketing đang ầm ầm tuyên truyền SEO và Adwords là đôi bạn thân của nhau không thể tách rời! Tham gia Học seo web tặng khóa Google Adwords ( Tại sao chúng ta không đặt câu hỏi tại sao họ tặng và họ tặng mới mục đích gì -> Liệu Google Adwords và seo thực sự có liên kết hỗ trợ nhau thì họ mới tặng và các trung tâm đứng đầu là những Leader chuyên gia Marketing Online có tiếng ).

Theo kiến thức từ Duy Anh Web ” Google Adwords sẽ làm cho thứ hạng từ khóa tụt hạng ở mức trầm trọng “. Vì trong thực tế Duy Anh Web đã thử nghiệm từ khóa ” SEO là gì “. Trước khi chạy Google Adwords thì từ khóa này hiện top 8 -> Sau 3 tháng ” SEO là gì ” ở top 12.

Duy Anh Web cho rằng:

– Không ngừng ở từ khóa đó Duy Anh Web lại tiếp tục chạy 1 số từ khóa khác. Nhưng kết quả vẫn là ” câu mở màng ở Duy Anh Web “.

Lý do:

Tại sao lại có hiện tượng như vậy ? Về bản chất bản thân google không làm giảm kết quả seo của người chạy adwords nhưng đối thủ của bạn sẽ làm giảm kết quả seo.

Tại vì nó muốn bạn mất tiền vì adword bấm vào là mất tiền nên khi thấy bạn chạy nó sẽ cho nhân viên tích cực bấm rồi thoát ra luôn. => Tăng tỉ lệ thoát ở website từ traffic tự nhiên => Tỷ lệ thoát cao không tốt

>> 6 cách giảm tỉ lệ thoát tốt nhất

>> Chuyển đổi CLICK giúp google đánh giá cao website

Việc vào một cái cho mất tiền và thoát ra luôn vô tình làm tăng tỉ lệ thoát của bài viết đó khiến google nghĩ rằng bài viết bạn không chất lượng và giảm top.

Theo riêng cá nhân Henry Phước: Hoàn toàn đồng ý với Duy Anh Web ” Tỷ lệ thoát cao sẽ làm Giảm thứ hạng vì Google cho rằng content bạn không tốt sẽ tăng tỉ lệ thoát ” và Henry Phước xin bổ sung và chia sẻ thêm:

– Việc vận dụng Google Adwords vào SEO rất tốt nhưng việc đối thủ chơi bạn rất nhiều. Nhưng không phải đối thủ nào cũng biết cách ” Làm giảm tỉ lên thoát ” – ” Có những đối thủ họ vào web bạn để học hỏi cách SEO “.

– Phước cũng từng thử nghiệm SEO nhiều từ khóa bằng cách dùng Google Adwords để hỗ trợ top. Sau 1 thời gian nghiên cứu thì kết quả ( Nếu ai đó biết thủ thuật chạy Google Adwords hỗ trợ cho từ khóa thì rất tốt sẽ giúp thứ hạng tăng rất tốt ) và ngược lại chạy để kinh doanh thì việc đạt kết quả trong SEO là không có

– Phước có thử nghiệm 2 từ khóa + Google Adwords hỗ trợ + Thủ thuật ghép chạy hiệu quả giữa SEO và Adwords: Giat tham +  Bằng lái xe ô tô  +  Đào tạo lái xe quận 2đào tạo lái xe quận 7

thuat chay adwords voi seo
Thuật chạy adwords web giatthamviet.com

+ Sau 1 tháng Phước thấy hiệu quả  lên top và rất vững ( Content tốt + 1 ngày Phước lấy 1 IP mới hoàn toàn Click 1 lần và để lâu trên 5 phút ) Chống tỷ lệ thoát của 1 số đối thủ ” Bậc rồi tắt ngay “.

+ 1 ngày search từ khóa cần SEO sau đó Click ” thứ hạng top không phải Adwords ” và để từ khóa đó để trên 5 phút. Giảm tỉ lệ thoát đối thủ ( reset Modul sẽ cho 1 IP mới )

Ghi chú: Thuật ghép Adwords + SEO chỉ có thể chia sẻ tại lớp học or Off SEO

 

SEO chính là Marketing không có 1 công thức chung nào hết cả! Vì vậy mong đóng góp từ những dòng bình luận để Henry Phước có thể học hỏi từ nhiều ” The Community “.

 

dao-tao-seo-top-1
Đào tạo seo đạt top bằng hợp đồng cam kết

icon_newChỉ duy nhất tại Huỳnh Hữu Phước bạn mới nhật được hợp đồng cam kết học là lên top!

Rate this post

2 thoughts on “Ảnh hưởng Google Adwrords đến SEO ( Lên hay xuống top )

  1. Pingback: SMS Marketing - Chiến lược Marketing hiện đại

  2. Pingback: Mobile-friendly là gì? Và cách kiểm tra Mobile-friendly

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *