Bphone – Smartphone thoát y tạo làn sóng MMO lên ngôi

Bphone – Smartphone

Sau thời gian dài chuẩn bị, ngày 26-5 vừa qua, điện thoại Bphone được BKAV chính thức trình làng giới công nghệ. Đây thực sự là một ngày đầy sóng gió với cả những lời khen, chê dành cho chiếc smartphone “đẳng cấp thế giới” từ cộng đồng mạng vốn đã ồn ào.

seo-image-bPhone
SEO image

Sau sự kiện chú chim Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông, Việt Nam đã dần chứng minh được sự phát triển của công nghệ nước nhà trong mắt bạn bè quốc tế. Và việc ra mắt chiếc smartphone “ Made in Vietnam” BPhone sẽ là một bước tiến lớn tiếp theo giúp Việt Nam khẳng định vị thế của mình trên thị trường công nghệ thế giới.

Trong buổi giới thiệu, CEO của BKAV Nguyễn Tử Quảng đã chia sẻ những con số ấn tượng về BPhone. Được cấu thành từ 800 linh kiện trong đó 600 linh kiện điện tử và 200 linh kiện cơ khí được cung cấp bởi 82 nhà phụ trợ hàng đầu thế giới. Hàng trăm kĩ sư với tinh thần làm việc hăng say trong hơn 1500 ngày để tạo ra sản phẩm này. Ngoài ra, chất lượng âm thanh 24 bit 192 KHz và tốc độ chuyển dữ liệu tầm gần 200Mb/s, nhanh gấp 500 lần so với công nghệ NFC cũng là 1 trong những nổi bật của sản phẩm này,… Ông cũng khẳng định đây là chiếc điện thoại không camera lồi, không virut, không phần mềm gián điệp, âm thanh tốt nhất, cấu hình mạnh,… Từ đây, chúng ta có thể thấy rằng BPhone là một nước đi táo bạo và nổi bật trong ngành công nghệ thông tin ở Việt Nam.

Tuy nhiên, xung quanh những điều ấn tượng từ chiếc smartphone vừa cho ra mắt này cũng là hàng trăm câu chuyện khác gây ra nhiều tranh cãi. Tiêu biểu nhất chính là việc ông CEO Nguyễn Tử Quãng đã so sánh BPhone với iPhone 6 và Samsung Galaxy S6- những ông trùm của smartphone hiện nay được cho là vi phạm luật thương mại. Hay đạo hình minh họa cho tính năng chụp ảnh đã bị cộng đồng mạng phát hiện. Ngoài ra, giá cả, nhạc chuông, phương thức phân phối,…cũng được đem ra mổ xẻ và nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Vào ngày 2/6 tới đây, BKAVchính thức mở đợt đặt hàng đầu tiên. Thay vì vạch lá tìm sâu, hãy tập trung vào những lợi ích mà sản phẩm mang lại. Đừng vội chê trách nó cho đến khi chính bạn là người hiểu rõ về nó. Là người Việt Nam hãy để sản phẩm “Made in Vietnam” có cơ hội được phát triển.

seo-image-bPhone1 seo-image-bPhone2 seo-image-bPhone4 seo-image-bPhone5 seo-image-bPhone6 seo-image-bPhone7 seo-image-bPhone8 seo-image-bPhone9 seo-image-bPhone10 seo-image-bPhone11 seo-image-bPhone12

seo-image-bPhone
SEO image
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *