Cách Chèn code google adsense vào website

HƯỚNG DẪN ĐẶT CODE GOOGLE ADSENSE VÀO WEBSITE

>> Đăng nhập vào: https://www.google.com/adsense/app#main/home

( Cách chèn code Google Adsense ) – Ngày nay, với tốc độ phát triển chóng mặt của Công nghệ thông tin nói chung và Internet nói riêng đã tạo rất nhiều cơ hội kiếm tiền, giúp công việc kinh doannh phát triển cho các Webmaster. Những cách thức để kiếm tiền trên Internet vô cùng phong phú và đa dạng nhưng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến Google Adsense. Nếu bạn sử dụng nó một cách khôn ngoan, đây sẽ là “cỗ máy hút tiền” cho bạn.

>> Tình trạng Google Dance 

>> Khóa đào tạo seo cam kết hợp đồng lên top

chen_code_google_adsense2-henry-phuoc
Hướng dẫn chèn code google adsense vào website

Đã nghe đến Google Adsense nhưng bạn đã biết chính xác Google Adsense là gì chưa?

Ra đời vào giữa năm 2003, Google Adsense là một dịch vụ quảng cáo của Google. Sau khi đăng kí cho mình một tài khoản, bạn có thể đăng các quảng cáo của Google lên trang web của mình. Những chương trình quảng cáo này được hiển thị dựa vào nội dung trang web, địa chị IP người đọc và một số yêu tố khác. Google Adsense sẽ trả lợi nhuận cho bạn dựa trên nguyên tắc tính tiền cho mỗi cú click chuột vào quảng cáo của Google Adsen trên website của bạn.

Các vị trí tốt nhất để đặt quảng cáo đã được kiểm chứng đó là:

 • Bên trong bài viết( kích thước phù hợp là 300×250)
 • Ngay trên đầu website( kích thước phù hợp 728×90)
 • Sidebar( kích thước phù hợp 300×250 hoặc 336×280)
dat_ten_don_vi_quang_cao_google_adsense
Chọn bannner quảng cáo google adsense

Quy trình cụ thể cách đặt code Google Adsense vào website

Sau khi đã đăng kí thành công cho mình một tài khoản Google Adsense, việc tiếp theo bạn cần làm là chèn code vào website. Việc chèn quảng cáo vào nghe tưởng chừng rất dễ nhưng nếu bạn không khôn ngoan, có thể sẽ phá vỡ cấu trúc website cúng như không tăng được tỉ lệ click. Quy trình hướng dẫn bạn đặt code Google Adsense hiệu quả nhất sẽ được “bật mí” ngay đây:

 • Đăng nhập vào trang quản lí tài khoản Google Adsense , để tạo quảng cáo bạn click vào Quảng cáo của tôi, ở phần Nội dung chọn tab Đơn vị quảng cáo và click vào Tạo đơn vị quảng cáo.
 • Hãy điền đầy đủ các thông tin cho mẫu quảng cáo sắp tạo và đặt tên cho mẫu quảng cáo.
 • Sau đó là lựa chon kích thước cho quảng cáo.

Có rất nhiều kích thước để bạn lựa chọn như 728 x 90, 970 x250, 120 x 600,… Ngoài ra, Gogle gần đây cũng đã cho thêm 1 vài kích thước lớn hơn như 300×1050, 970×250,… Tuy nhiên, các kích thước quảng cáo được Google khuyên dùng do có tỉ lệ chuyển đổi và tỉ lệ click cao đó là 728 x 90, 336 x 280, 320 x 50, 300 x 600 và 300×250.

 • Chọn loại quảng cáo

Gồm có các loại: Chỉ hiển thị văn bản, chỉ hiển thị quảng cáo, quảng cáo văn bản và quảng cáo hiển thị hình ảnh. Lời khuyên đưa ra là bạn nên chọn loại “Quảng cáo văn bản & quảng cáo hiển thị hình ảnh” vì đây là loại có tỉ lệ chuyển đổi cao nhất.

ma_quang_cao_google_adsense1
Code Google adsense
 • Chọn kiểu văn bản quảng cáo: là nơi bạn có thể chọn màu sắc, font chữ… của quảng cáo văn bản.
 • Kênh tùy chỉnhtùy chỉnh quảng cáo theo ý muốn của bạn như kích thước, vị trí  trang…
 • Quảng  cáo  dự phòng: nếu không có thì quảng cáo sẽ hiển thị trống hoặc hiển thị tùy theo ý bạn muốn.
 • Sau khi hoàn thành các bước ở  trên  click Lưu  và lấy mã, 1 hộp thoại sẽ hiển thị lên cung cấp 1 đoạn code, bạn copy và paste  vào vị trí bạn muốn quảng cáo hiển thị trên website.

Ít nhất là sau 2h quảng  cáo mới hiển thị sau khi bạn chèn code quảng cáo Google Adsense vào vị trí thích hợp trên website của bạn.

dat_quang_cao_google_adsense_thanh_cong
Thành công với Google Adsense

Trên đây là một số thông tin về Google Adsense cũng như quy trình chèn code vào website cho những ai thực sự muốn bắt đầu công việc kiếm tiền chân chính từ Internet. Để đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên tham khảo kĩ các quy định của Google Adsense về việc đặt quảng cáo. Hi vọng bài viết hữu ích với bạn. Chúc bạn thành công!

 

Cảm ơn các bạn đã ghé blog: Huỳnh Hữu Phước

 

 

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *