Cài đặt Alexa Toobbar cho trình duyệt

Alexa Toobbar

Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn một công cụ hữu ích với các bạn đó là Alexa  Toolbar.

tip Alexa Toolbar là gì và có tác dụng gì?

Là một thanh công cụ của Alexa, Alexa Toolbar  cung cấp cho người dùng biết những thông tin về website mà người dùng đang truy cập. Thanh công cụ nầy được cài đặt miển phí cho người dùng, Những thông tin mà người dùng nhận được điều được đánh giá bởi Alexa. Được tổng hợp từ nhiều tiêu chuẩn khác nhau như: lượng người truy cập, các liên kết, chất lượng nội dung thông tin của các website…

>> Đào tạo seo

>> học seo web

ALX
tip Alexa Toolbar hiển thị trên mỗi trình duyệt theo một kiểu khác nhau:
– Với Firefox, toolbar nằm dưới thanh địa chỉ và khi người dùng truy cập vào một trang web nào đó ,  toolbar  sẽ hiển thị các thông tin của trang web – có hai thông số khá quan trọng đó là thứ hạn quốc tế và thứ hạn quốc gia của trang web , thứ hạng đực quy định như sau: chỉ số càng nhỏ thì thứ hạng càng cao. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin của trang web thì bạn hãy nhấn vào các thông số đó.
– Với Chrome, toolbar sẽ nằm ở góc bên phải phía trên. Khi rê chuột vào, sẽ hiện ra thông số xếp hạng của trang web đang truy cập. củng giống như Firefox khi nhấn vào sẽ hiện đầy đủ thông tin.
tipCài đặt Alexa Toolbar:
Để cài đặt Alexa Toolbar, các bạn bấm vào link này:  http://www.alexa.com/toolbar

alxm
– Tới trang chủ của Alexa , các bạn bấm vào nút Alexa Extension (nếu đang sử dụng Chrome) hoặc hoặc Install Alexa Toolbar (nếu đang sử dụng Firefox và các trình duyệt khác).

alexa

– Tiếp theo, kéo chuột xuống và nhấn vào: “Accept and Instanll” để hoàn thành.
– Các bạn hãy làm tiếp các bước kế tiếp (có thể phải đăng ký tài khoản alexa) đã được hướng dẫn trong hệ thống để hoàn tất việc cài đặt.
– Trở lại trang chủ trên máy tính, sẽ thấy Alexa Toolbar đã hiển thị trên thanh điều khiển trình duyệt internet của các bạn.
Các bạn trải nghiệm Alexa Toolbar vui vẻ!

dao-tao-seo-henryphuoc1
Đào tạo seo bởi chuyên Gia SEO – Henry Phước
Rate this post

One thought on “Cài đặt Alexa Toobbar cho trình duyệt

  1. Pingback: Hướng dẩn xem giá trị website-blog của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *