Có biến sáng nay 17/06/2016 Google.com chuyển thành Google.com.vn

[CÓ BIẾN] GOOGLE.COM LẠI TỰ ĐỘNG CHUYỂN HƯỚNG SANG GOOGLE.COM.VN!!!

Sáng nay 17/06/2016 – Google lại có biến, nó lại mặc định chuyển hướng Google.com về Google.com.vn rồi. Tức từ trước giờ ai chú trọng SEO bên Google.com là giờ sẽ thiệt hại do người dùng không còn vào được Google.com nữa. Còn những ai ưu tiên SEO Google.com.vn giờ sẽ được lợi thế do tất cả các nguồn từ Google.com đều mặc định trỏ về Google.com.vn
Với biến động này tất cả các keyword tiếng anh được tìm kiếm tại Việt Nam sẽ không còn bị lẫn lộn sang top thế giới nữa. Một lợi thế không nhỏ dành cho ai đang SEO key tiếng anh.

Từ khoá đào tạo seo Hạng 6 google.com -> Hạng 8 google.com.vn

P/s:
This event in which Google.com auto redirects to Google.com.vn means all California’s brand keywords will 100% get 1st rank. Before it was 1st rank only on Google.com.vn but not Google.com, because Google will misunderstand that people would like to search something oversea and it will return other countries’ results. Now we are no longer afraid that our keywords will be 2nd or 3rd rank oversea. Meaning we are going to save lots of money running Adword.

google chuyen doi thanh google.cmo.vn

Majestic SEO là gì?

Nhận xét chuyên gia :

Tôi có nhận xét đôi lời như sau: Google có chuyển đổi thế này sẽ làm cho 1 số nhà chiến lược SEO và các SEOER có những bất ngờ trong chiến lược! Vì từ trước đến đa phần tôi bất cứ giảng viên nào đứng lớp đều hướng học viên SEO ở ” Google.com ” . Nhưng sáng nay Google đã chuyên sang ” Google.comvn ” đây thực tế là 1 cuộc chấn động không hề nhẹ đến việc xếp hạng! Vì thực tế các SEOER ai ai cũng SEO trên google.com

Mẹo SEO trên google.com or google.com.vn

Bước 1: Bạn vào: google.com or google.com.vn ( Bạn chọn 1 trong 2 )

Bước 2: Bạn search từ khoá trên google.com or trên google.com.vn ( Ghi nhớ bạn dùng google việt nam thì từ khoá bạn search ở Google việt nam sẽ trôi hơn từ khoá bạn search ở google quốc tế ) Người dùng là vua người dùng sử dụng google nào nhiều và tìm kiếm từ khoá đó nhiều thì mặc định ở google đó từ khoá sẽ trội hơn so với bên còn lại!

Bước 3: Cho đội ngũ nhân viên search từ khoá ở google.com or google.com.vn ( Bạn trọng tâm google nào thì bạn search từ khoá ở google đó nhiều thì thứ hạng từ khoá sẽ tăng cao )

Hiện trạng:

Từ khoá: kệ mica ở google.com thì Top 3 -> Google.com.vn qua trang Top 12

Từ khoá: Thùng rác google.com Top 2 -> google.com.vn -> Top 5

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *