DNS Jumper- công cụ hổ trợ vào các mạng bị chặn

DNS Jumper

DNS Jumper là một phần mềm đơn giản dể sử dụng, miễn phí. DJ có thể thay đổi thông số DNS server trong máy tính. Có thể tránh khỏi sự ngăn chặn của các nhà mạng khi truy cập vào các website như facebook, youtobe… . Và quan trọng nhất phần mềm nầy có thể giúp truy cập internet nhanh hơn do thoát khỏi sự kiểm duyệt của nhà mạng.

>> Đào tạo seo wordpress

dns1

Nào Bây giờ các bạn có thể doawload DNS Jumper (tới trang tải và bấm vào dòng chữ DOWNLOAD (2,79MB) để tải về). Xong,giải nén ra, các bạn sẽ thấy hình quả địa cầu, Nhấp đúp chuột vào nó để cài đặt, đợi vài giây, giao diện như hình dưới hiện ra:

dns2
Để sử dụng, các bạn nhấp chuột trái vào Open Dns (khoanh màu đỏ – nên dùng) hoặc Google Dns. Một cửa sổ nhỏ, màu trắng hiện lên, các bạn nhấp tiếp vào nút OK.

Tiếp theo, các bạn nhấp vào dấu X (màu đỏ) để đóng giao diện lại. Bây giờ DNS server của các bạn đã được thay đổi. Các bạn khởi động lại máy tính và truy cập các trang ưa thích của mình.
Nếu muốn hoàn nguyên các thông số DNS về mặc định, các bạn chỉ cần mở lại phần mềm như lúc đầu và nhấn vào nút Dns Defaul.
Bên trên là bản hướng dẩn đầy đủ về DNS Jumper chúc các bạn có những trãi nghiệm thú vị!
 Cập nhật phiên bản mới: DNS Jumper 1.0.5 (có hỗ trợ tiếng Việt – ảnh dưới). Các bạn có thể tải về TẠI ĐÂY!

fd

Rate this post

One thought on “DNS Jumper- công cụ hổ trợ vào các mạng bị chặn

  1. Pingback: Hướng dẩn xem giá trị website-blog của bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *