Google + Facebook + Twitter = Iphone

Apple có vẻ như ngày càng phụ thuộc vào Iphone. Bởi thực tế là những sự kiện gây ồn ào gần đây như việc ra mắt đồng hồ thông minh, Apple Music, Apple tivi, hay cả những lời đồn về Apple ô tô đều không lấn át đươc thông tin về những chiếc Iphone đình đám. Bloomberg đã nói vui rằng, có lẽ Apple nên đổi tên từ công ty Apple sang công ty Iphone.

>> Dịch vụ seo web

>> Đào tạo seo

Google + Facebook + Twitter = Iphone
Google + Facebook + Twitter = Iphone

Ra mắt lần đầu tiên năm 2007, doanh thu Iphone cứ tăng trưởng đều và thần kì hàng năm. Doanh thu Iphone hiện tại chiểm tỉ trọng cực lớn trong tổng doanh thu toàn công ty, bất chấp những sản phẩm mới đang được đẩy ra thị trường. Theo thông tin mới, ngày 9/9 tới đây CEO của Apple là Tim Cook sẽ giới thiệu phiên bản Iphone mới nhất.
Thiết kế mới này được đồn đoán là giống Iphone 6 và 6 plus nhưng có camera cải thiện và bộ xử lí nhanh hơn. Giao diện màn hình chạm hoàn toàn mới cho phép người dùng đưa ra một mệnh lệnh chỉ bằng sự khác nhau của lực nhấn – cảm ứng lực.

Song song đó, có thể Apple Tivi bản nâng cấp sẽ là sản phẩ tiếp theo, ứng dụng điều khiển từ xa kỹ thuật số kết nối tự động bộ giải mã set-topbox. Nguồn tin cho biết, những ứng dụng và trò chơi từ bên thứ 3 cũng sẽ chạy được trên thiết bị này. Một số mẫu Ipad có màn hình lớn gần như cũng sẽ được mang ra giới thiệu.

Apple từ chối đưa ra bình luận về bất cứ thông tin nào.

Từ khi ra đời đến nay, Iphone luôn luôn gữ vững vị trí là sản phẩm mang lại nhiều giá trị nhất cho Apple. Dù Ipad có doanh số giảm thì Apple Watch hứa hẹn sẽ là một quân bài hoàn toàn tiềm năng trong thời gian tới.

Chứng khoán Apple của hưởng lợi từ doanh số khổng lồ của Iphone. Tuy rằng một vài tháng gần đây cố phiếu Apple có sụt giảm bởi lo ngại về thị trường và sự phát triển trong tương lai, đặc biệt là nhu cầu ở Trung Quốc. Giá cố phiếu của Apple rớt 1,8% còn 110,37 USD/ cố phiều trong phiên đóng cửa thứ 5 sàn NewYork. Các báo cáo tài chính cho thấy dự báo doanh thu không được như kì vọng của các chuyên gia phân tích, giá cố phiếu của hãng đã giảm 14% kể từ 21/6.

doanh-thu-iphone--google--facebook--twitter

Đối với bất kỳ CEO nào thì đây cũng là một tình huống khó xử. Thực tế là năm tài chính vừa qua, Iphone đã mang về cho Apple 102 tỷ USD, lớn hơn doanh thu hàng năm của Google, Facebook và Twitter cộng lại.

Chúng ta có thể so sảnh Iphone với thị trường ô tô. Theo Benedict Evans – một chuyên gia nghiên cứu và đối tác tại công ty quỹ đầu tư mạo hiểm Andreesen Horowitz thì thị trường xe cao cấp bao gồm Mercedes-Benz, BMW, Audi và Lexus tạo được doanh thu 220 tỷ đô mỗi năm. Trong khi đó, chỉ riêng Iphone 12 tháng vừa qua đã đạt tới 146,6 tỉ đô – một con số quá vĩ đại.

Cám ơn bạn đã ghé thăm huỳnh hữu phước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *