Google phạt Penalty và cách gửi thư cho google

Trường hợp bạn bị google phạt Penalty

Google phạt Penalty và cách gửi thư cho google – Đây là câu hỏi mà rất nhiều seoer đang mong muốn nhận được câu trả lời! Blog: huynhhuuphuoc.com xin được chia sẽ các kiến thức chuẩn -> Giải pháp cho các bạn bị trường hợp như thế này!

Nguyên nhân:

1: Spam khủng

2: Bị đối thủ chơi

3: Dán link ở những website bị Penalty

4: Mua website Có PR cao những không lường trước được nguyên nhân tạo sao tên miền PR lại bị bỏ rơi ” Lý do người đang sở hữu thấy tên miền bị phạt nên bỏ ”

5: SEO đen

Bước 1: Thao toàn bộ link SPAM

Bước 2: Click vào link Phía dưới ( Link phía dưới là hành động gửi thư yêu cầu google or khiếu nại web mình không bị vi phạm – yêu cầu google gỡ hình phạt Penalty )

https://www.google.com/webmasters/tools/reconsideration?hl=vi&pli=1

Bước 3: SEO trắng cho web bị phạt ( Bởi khi Google đang xem xét bạn nên tạo những hành động tích cực -> Chừng minh rằng web của mình không phải seo đen ( SEO đen là trường hợp google đưa vào kỷ luật )

Penalty
Penalty

Đây là đoạn relay mà google đã phản hồi:

We’ve received a request from a site owner to reconsider how we index the following site: https://uhwsa.vn

We’ll review the site. If we find that it’s no longer in violation of our Webmaster Guidelines, we’ll reconsider our indexing of the site. Please allow several weeks for the reconsideration request. We do review all requests, but unfortunately we can’t reply individually to each request.

For reference, here is the full text of the original reconsideration request that was submitted for your site:

“Kính gửi: Ban lãnh đạo Google – Chuyên Gia Google Hiện tại tên miền: uhwsa.vn tôi vừa mới mua cách đây 2 tháng. Nhưng Google lại phạt tôi penalty. Tôi thật không hiểu lý do tại sao. Mong Google xem xét và thả ra giúp tôi. Hiện tại web addme.vn là 1 website hoàn toàn mới + Nội dung bài viết chất lượng + Không đi spam gì hết cả”

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *