Hiện trạng tất cả web PR=0, Google chỉ ẩn PR chứ không bao giờ xóa

GOOGLE CHỈ ẨN PR CHỨ KHÔNG BAO GIỜ XÓA NÓ

Như đã thông báo trước đó, Google xóa chỉ số PR, tuy nhiên cái cách mà google xóa lại không giống đa số mọi người nghĩ. Đó là thay vì bỏ trống mục PR thì google lại đưa tất cả chỉ số PR về 0. Điều này vô tình làm một số anh em chưa biết tin nghĩ website của mình bị trục trặc, bị phạt hay bị hạ uy tín gì đó.
Rồi ngay sau đó có một số bác cao tay, lên mạng thâu mua lại tất cả những web trước đây PR >3 mà giờ bị về 0 với giá hấp dẫn. Đối với mấy anh em có website bị hạ PR về 0 đang buồn bã thì đây là cái phao cứu tinh, sẽ vớ lấy ngay, thành ra lỗ oan cái web tốn công xây dựng.

PR vẫn còn có tác dụng  – PR vẫn còn giá trị mà, chẳng wa Google bỏ API hiển thị Google PR Toolbar thôi

Đào tạo seo sinh viên

google-pr

Nên mình khẳng định lại để các anh em biết mà phòng, Google chỉ ẩn chỉ số PR đi để tránh tình trạng SEOER tìm kiếm những domain cũ có PR cao hòng chi phối bảng xếp hạng Google một cách không tự nhiên. Chứ Google không bao giờ xóa đi chỉ số PR, vì không tội gì nó lại xóa đi một tiêu chí giúp nó đánh giá web cả. Các thuật toán Google vẫn ngầm tính PR như thường, chỉ khác là giờ nó sẽ không show ra nữa, chỉ mình nó biết thôi.
Vì vậy, trước thời điểm Google update vụ ẩn PR này, thì tất cả website nào đang có PR cao thì giờ vẫn có PR cao, Google chỉ ẩn đi bằng cách hiển thị PR 0 nhưng bên trong nó vẫn tính lực như thường. Bằng chứng là có anh em nào bị giảm PR mà rớt top ầm ầm không hay vẫn nhởn nhơ con cá vàng? Anh em nghĩ xem web bị reset sự uy tín về 0 mà vẫn top được sao =))

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *