Hướng dẫn xem giá trị website-blog của bạn

Hướng dẩn xem giá trị website

Bạn là một giám đốc, một trưởng phòng marketing, một doanh nhân… Bạn muốn biết giá trị, thông tin chính xác về Webssite mà bạn đã bỏ thời gian, tâm huyết, tiền bạc để phát triển nó để bạn có thêm nghị lực, phương pháp mới để phát triển nó. Vì vậy tôi – Blog: Huynhhuuphuoc.com sẽ hướng dẩn bạn cho bạn một phương pháp cực kì đơn giản và chính xác để có được những thông tin về trang web, blog được tính bằng USD ,số lượng backlink… của website bạn.
– Để xem thông tin về website các bạn bấm vào  đây!
Một giao diện hiện ra, dán link web – blog của bạn vào ô như hình dưới và nhấn Enter.

>>DNS Jumper- công cụ hổ trợ vào các mạng bị chặn

>> Cài đặt Alexa Toobbar cho trình duyệt

Gia tri web2

Đợi vài giây, sẽ hiện ra những thông tin về thứ hạng trang web – blog của bạn (ảnh dưới). có 2 thứ hạng đó là thứ hạng thế giới và quốc gia. (Những thông số này càng nhỏ thì thứ hạng trang web – blog càng cao). nếu các bạn luôn muốn biết và theo dỗi các thông số nầy thì các bạn hãy cài đặt thanh Công cụ Alexa Toolbar cho trình duyệt internet mà bạn đang sử dụng. Mời các bạn tham khảo Công cụ Alexa Toolbar

– Để xem giá trị trang web, – blog, trước hết bạn vào link:
http://www.seomastering.com/seo-forum/activate/  bạn hãy đăng ký một tài khoản. Để xem giá trị trang web thì đăng nhập và bấm vào “SEO Audit” trên thanh menu trên đầu trang.
Tại giao diện hiện ra, bạn chỉ cần dán đường link trang web – blog của bạn vào ô hình chữ nhật như ảnh dưới và nhấn: “Analyse”.

Gia tri web

Sau khi load một lúc thì hệ thống sẽ thu thập đầy đủ thông tin. Trang web sẽ  hiện ra một thông tin có các thông tin sau Vị trí, giá trị trang web, địa chỉ Ip của máy chủ… Ảnh thu nhỏ giao diện trang chủ web – blog của bạn, kèm theo các thông số như từ khóa. Kéo xuống dưới, các bạn sẽ thấy một bảng như hình :

Gia tri web1

Đây là các thông tin về giá trị trang web ước tính bằng USD, các thông số về PageRank, TrustRanh, AlexaRanh,…
*  *  *
Ngoài ra, còn rất nhiều các thông số khác, các bạn tự khám phá nhé!

>> Đào tạo seo có hợp đồng cam kết đạt top Google.

dao-tao-seo-henryphuoc1
Đào tạo seo bởi chuyên Gia SEO – Henry Phước
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *