Huỳnh Hữu Phước là ai?

Bản thân tôi chưa bao giờ nghĩ đến mình sẻ trở thành một chuyên viên Marketing Online . Bắt đầu từ những bước ngoặc lớn trong cuộc đời, tôi đã tiếp xúc với nghề và đã trở thành một người yêu Marketing Online và bắt đầu đam mê và theo đuổi nó.

Huỳnh Hữu Phước, chuyên gia Marketing Online

Thiết Kế Website WordPress chuẩn SEO giá rẻ

Học seo web bình dương – Có hợp đồng cam kết học được seo được

Tôi chưa từng đi học bất cứ một khóa học nào vể SEO, hay Mobile Marketing, Internet Marketing hoặc những khóa học thiết kế Website… nhưng với nổ lực của mình, tôi đã bắt đầu tìm kiếm chúng trên Google và thực hiện theo nó.

TÔI HUỲNH HỮU PHƯỚC – NGHỆ DANH LÀ: HENRY PHƯỚC TÔI LÀ CHUYÊN GIA MARKETING ONLINE, NIỀM VUI CỦA TÔI LÀ ĐƯỢC MANG KIẾN THỨC ĐẾN CÁC BẠN YÊU MARKETING VÀ XEM MARKETING ONLINE LÀ NƠI MÀ MÌNH SẼ KHỞI NGHIỆP VÀ ĐỈNH CAO CỦA NGHỀ LÀ NGHIỆP. HY VỌNG TÔI SẼ LÀM TRỌN TRÁCH NHIỆM CỦA MÌNH VỚI TƯ CÁCH LÀ 1 SỨ GIẢ MARKETING.

huynh-huu-phuoc-la-ai

Những bước đi của tôi bắt nguồn từ một blog hoàn toàn miễn phí, tại đây, tôi đã có thể dùng những kiến thức mình thu thập và học hỏi về để có thể thiết kế và hoàn thiện chúng.

Giữa một cuộc cạnh tranh đầy khốc liệt của các công ty SEO và những chuyên viên khác, tôi cũng đã dùng những thủ thuật riêng cho mình và tự SEO website để tìm cho mình những khách hàng đầu tiên, có thể nói đây là một thành công nhỏ của một sinh viên như Phước.

huynh-huu-phuoc-la-ai

Có khách hàng đồng nghĩa với có thu nhập, Phước đã từng bước xây dựng các trang vệ tinh đủ mạnh và cho thuê, cứ dần như vậy, nghề SEO đã gắn bó với Phước cho đến tận bây giờ.

Bất cứ khi nào Google tung ra những thuật toán mới, tôi cũng đều trải nghiệm từ đó có thể ứng dụng một cách khoa học vào trong các dự án của khách hàng. Khách hàng tin tưởng nhiều hơn và dĩ nhiên, những dự án tôi nhận được ngày càng nhiều hơn.

Kết thúc chương trình học đại học, tôi không đi làm ở đâu cả mà bắt đầu mở công ty cho riêng mình. Đó là công ty Richard, tôi chọn cái tên này vì ông chính và một doanh nhân thành công và tôi rất tâm đắc và theo đuổi, dịch vụ của công ty tôi chủ yếu là SEO website, thiết kế web, bán tên miền, hosting, đào tạo SEO…

huynh-huu-phuoc-la-ai

Đối với tôi mà nói, thiết kế web lại là một đam mê lớn khác mà bây giờ tôi dành phần lớn thời gian vào nó, tôi đam mê và nghiên cứu để có thể đem lại những website theo yêu cầu của khách hàng và còn muốn trao gửi đến họ những giao diện website chuyên nghiệp và trở nên thân thiện hơn đối với người đọc.

Tôi đã nổ lực học tập và tốt nghiệp thạc sĩ chuyên nghành quản trị kinh doanh để có thể mở cho mình một viện đào tạo SEO tại TP.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Tôi muốn đem lại cho các bạn học viên trẻ một cái nhìn khác về SEO, một cái gì rất riêng mang dấu ấn của mình.

huynh-huu-phuoc-la-ai

Tôi sẵn sàng chia sẽ cho các bạn trẻ, những bạn thật sư yêu nghề và mong muốn theo đuổi nó một cách cởi mở nhất, bởi thông qua những bạn ấy, tôi đã có thể thấy được bản thân mình trong đó vào những ngày mới vào nghề.

Trở thành một CEO của công ty  Richard và mở được viện đào tạo SEO HP là thành công thứ 2 của tôi, đánh dấu một bước ngoặc lớn trong đời và thể hiện được sự uy tín trong nghề.

huynh-huu-phuoc-la-ai

Với những kỹ năng và kinh nghiệm có được tôi đã trở thành một giảng viên tại INET, viện đào tạo SEO số 1 tại TP.Hồ Chí Minh.  Tại đây, tôi đã chia sẽ cho các bạn những kinh nghiệm cùng kiến thức SEO của mình. Những kiến thức của tôi không giống như những giảng viên khác mà trong đó là một sự trải nghiệm, một đam mê và những bài học mà tôi muốn trao gửi đến các bạn học viên nơi đây.

huynh-huu-phuoc-la-ai

Nhìn lại những năm qua tôi đã gặt hái được những kết quả nhất định:

  • Làm giảng viên học viện INET.
  • CEO của công ty Richard.
  • Mở viện đào tạo SEO HP.
  • Trở thành chuyên viên Digital Marketing
  • Và đặc biệt hơn, tôi đã xây dựng cho mình một thương hiệu riêng cho bản thân mình, một thương hiệu cá nhân mang tên Huỳnh Hữu Phước.

Không ngừng lại ở đó tôi luôn khao khát chinh phục những cái mới đăc biệt đó chính là Mobile Marketing. Hi vọng qua những năm sau, các bạn sẽ thấy tôi ở trên một vai trò mới với những thành công mới.

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *