Kích hoạt Thông Báo facebook trên thanh công cụ của Firefox

firefox
firefox

Thời điểm trình duyệt Firefox được ra mắt nó đã tạo ra một cuộc cách mạng hóa internet. Và hiện tại, các phiên bản Firefox mới (từ phiên bản 23 trở đi) nó đem đến cho chúng ta những món quà thú vị. Giao diện Firefox được tích hợp thêm 2 nút trên thanh menu – chúng ta có thể chat và chia sẽ thông tin với bạn bè thông qua mạng xã hội facebook, đồng thời có thể lướt web và làm việc  mà không bị vướng bận gì. để cài đặt tính năng mới các bạn hãy làm theo các bước sau đây:
tip1. Tải về Firefox mới nhất tại link :   http://www.mozilla.org/vi/firefox/fx/
tip2. Cài đặt xong các bạn nhấp vào link sau để kích hoạt “món quà”: https://www.facebook.com/about/messenger-for-firefox/

firefox1
Tại giao diện này các bạn chỉ cần nhấn “Tunrn On” [1] (ảnh trên) là được.
tip3. Trở lại giao diện chủ trên trình duyệt Firefox của các bạn, sẽ thấy như hình dưới:

firefox2
Ở bên phải màn hình, hiện ra một menu. Trong đó hiển thị nhật ký hoạt động được kết nối từ facebook của ban, phần dưới hiển thị trạng thái của bạn bè, từ đây bạn có thể gởi tin nhắn cho bạn bè không cần thông qua giao diện facebook
với tính năng này bạn cũng có thể chia sẽ những điều thú vị nhất đến với bạn bè bằng biểu tượng mũi tên[3] 4. Quản lý tính năng:
Bạn có thể chỉnh sửa các tính năng mới này bằng cách nhấp vào icon facebook theo [2] trên thanh menu, Chúng ta có thể tùy chỉnh ẩn hiện  “sidebar” facebook bằng cách đánh dấu vào các ô tương ứng. Thật là hay và tiện lợi phải không các bạn :))
Chúc các bạn cài đặt thành công và sử dụng nó một cách hiệu quả!

Xem thêm: 6 cách tối ưu hóa Fanpage để SEO Facebook

Tìm kiếm nhiều thủ thuật internet tại: Huỳnh Hữu Phước

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *