Làm sao duy trì thứ hạng web sau khi đã lên top

Duy trì thứ hạng web

Nói đến duy trì thứ hạng Top đây được xem là chủ đề nóng, Nhưng thực tiễn có rất ít bạn đưa ra được 1 ý kiến chủ chốt để kết thúc được vấn đề ” làm sao để duy trì thứ hạng top “.

Điều mà riêng cá nhân tôi cảm thấy bức xúc đó là SEOer Việt Nam không cho riêng cho mình một buổi Off và tâm huyết trong buổi Off để đưa ra các ý kiến thiết thực và giải quyết được vấn đề giữ vững top. Ai cũng giữ riêng cho mình những cái yếu tố nhỏ trong muôn vạn yếu tố giữ vững top Google. ” 1 chiếc ghế vững phải kiền 3 chân “.

Vì thế ở gốc độ cá nhân tôi xin được mạng phép chia sẻ một số kiến thức về giữ vững Top.

Làm sao duy trì thứ hạng web sau khi đã lên top
Làm sao duy trì thứ hạng web sau khi đã lên top

1/ Luôn theo dõi thứ hạng Top.

Với 1 tinh thần luôn sẵn sàng chiến đấu, vì thế mỗi ngày chúng ta nên dùng phần mềm kiểm tra thứ hạng từ khóa. Để theo dõi việc đối thủ có vượt lên hay không? Google có động tĩnh thế nào trong việc index các Url.

Để ý các Title + Meta + Url xuất hiện trên kết quả tìm kiếm có gì đặt biệt không ” Ví dụ tại sao title đó lại lên top + Tại sao URL có Meta lại lên top + Nhìn tổng qua về 3 yếu tố về đối thủ so sánh thuật toán xem có điểm gì trội so với website mình -> Moz.com )

Hiện trạng -> Giải pháp.

2/ Theo dõi Traffic – Mức độ tương tác:

Trong rất nhiều yếu tố để cấu thành lên top và giữ top đó là tính tương tác của người tiêu dùng hướng đến website. vậy vấn đề đặt ra làm sao và làm thế nào giữ vững top bằng sức mạnh của ” Tương  tác “.

-Theo Dõi lượng truy cập bằng Google Analytics, histats theo dõi thứ hạng.

Nên mở rộng tiếp thị Google  Adwords + Remarketing + MXH để tăng tính tương tác giữ vị top tốt.

3/ Đối thủ

Quán sát đối thủ để biết đối thủ làm gì và có những giải pháp để giữ vững top ( Yếu tố này nên kiến thức SEO vững tạo ra bảng so sánh bằng Exell + Word + Nếu tốt làm bảng khảo sát bằng SPSS để đánh giá tổng quan về đối thủ )

4/ Luôn tạo nội dung mới cho website

Theo tiêu chí của Google thì nội dung mới sẽ tăng sức thu hút lượng tương tác của người tiêu dùng. Vì thế khi có nội dung mới và độc nhất sẽ giữ thứ hạng tốt.

5/ Tăng backlink

Backlink vào thời điểm hiện tại thì google không cho rằng đây là điểm để nói lên tất cả 1 website. Nhưng thiếu đi backlink là điều không thể, vì thế nên có những backlink tạo mức liên kết giữa site bạn và các site khác để google nhận thấy rằng site có tính cộng đồng.

Đặt biệt không gì quý hơn bằng tham gia các cuộc OFFSEO để tương tác thực tiễn với nhau những cái mới, những cái hiện trạng cần giải quyết. Thì mới có cái mới để làm, có cái giải pháp để hoàn thiện.

 

Những chia sẻ trên mong sẽ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn được tốtc
Những chia sẻ trên mong sẽ hỗ trợ cho công việc kinh doanh của bạn được tốt
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *