Lợi ích tham gia khóa đào tạo SEO Biên Hòa.

Khóa đào tạo SEO Biên hòa từ học viện đào tạo SEO HP đã mang đến cho học viên những lợi ích thiết thực và cập nhật những kiến thức mới cho những Seoer.

Xu hướng SEO năm 2015 có những thay đổi lớn mà bạn cần phải cập nhật, nếu như bạn không thay đổi thì những đối thủ khác của bạn sẽ bỏ rơi bạn trên trang xếp hạng của Google, chính vì thế bạn phải luôn cập nhật và nghiên cứu những kiến thức mới nhất về SEO.

Tuy nhiên, những bạn Seoer thường không có nhiều thời gian cho việc này, họ phải đối mặt với những áp lực về công việc và những kiến thức họ nghiên cứu (nếu có) sẽ không mang tính hệ thống và thường bị phân mảnh. Vì thế, khi áp dụng thì sẽ không phát huy được hết tác dụng vốn có.

Vậy sao bạn không bỏ chút ít thời gian để tham gia học đào tạo SEO Biên Hòa từ học viện đào tạo SEO HP, sau khóa học này bạn sẽ cảm nhận được rất nhiều lợi ích sau:

Có thể bạn quan tâm: Thủ thuật SEO hiệu quả.

cccccccccccccccccccĐào tạo SEO Bình Dương.

1. Bạn sẽ được cung cấp những kiến thức SEO cơ bản.

Nếu bạn chưa tham gia một khóa đào tạo nào thì bạn hãy trải nghiệm với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp hệ thống kiến thức một cách dễ hiểu và khái quát nhất.

dao-tao-seo-bien-hoa-9

Nhưng nếu bạn đã trải nghiệm và thực hành rồi thì bạn có thể test lại những kiến thức của bạn, bạn đừng quên rằng thuật toán của Google luôn thay đổi và Google ngày càng nhắm đến người dùng hơn, chính vì vậy, khi tham gia khóa học bạn có thể trao đổi kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau.

Chắc chắn rằng, khóa học này sẽ mang đến cho bạn những kiến thức mới lạ, bạn có thể thay đổi góc nhìn và có tư duy mới về SEO, chính vì vậy bạn có thể tìm ra định hướng mới cho mình.

2.Tìm ra định hướng SEO hợp lý cho mình.

Cái này mình đã đề cập ở trên. Bạn đang thắc mắc tại sao từ khóa của bạn chưa lên top, bảng xếp hạng của Google chỉ toàn là đối thủ của bạn, và họ đã làm cách nào?

Bạn nên nhớ rằng, khách hàng không có thời gian để tìm kiếm bạn ở những trang sau, và trang http://rankexecutives.com  đã đưa ra nghiên cứu rằng, 60% khách hàng click chuột vào vị trí xếp hạng thứ nhất của Google, tức là chỉ có 40% nhấp chuột ở những vị trí tiếp theo.

dao-tao-seo-bien-hoa-7

Và câu hỏi được đặt ra là có phải bạn đã quá dựa dẫm vào ông lớn Google chăng?  Ngày nay không phải bất cứ những gì người dùng muốn tìm kiếm đều trên Google, bạn không nên để tất cả của bạn vào một cái rỗ như vậy.

Nhưng ngoài Google ra thì bạn có thể tìm kiếm khách hàng mình ở đâu? Khi đến với khóa học này bạn sẽ được cung cấp thêm những thông tin rất hữu ích về những công cụ tìm kiếm khác đó là những thuật toán tìm kiếm của Facebook, Bing hay thậm chí là sự kết hợp giữa Twister và Google.

Bạn cần theo đuổi một mục tiêu nhất quán (bạn có thể so sánh những mục tiêu và kỹ thuật này để sử dụng) hay phải phối hợp các phương thức khác nhau, nếu có thì cách phối trộn những kỹ thuật đó như thế nào?

Khi bạn có một định hướng hợp lý và theo đuổi nó, thành công chắc chắn sẽ đến với bạn, vấn đề còn lại chỉ là thời gian.

3. Sử dụng tốt phần mềm về SEO.

Khi bạn muốn tối ưu công cụ tìm kiếm để lên top Google thì bạn phải biết dùng các công cụ để có thể hỗ trợ và phân tích website của bạn và cả của những đối thủ.

Khi đến với khóa học đào tạo SEO Biên Hòa, bạn sẽ được chia sẽ các phần mềm miễn phí như Google Analytics (thống kê một cách chính xác số lượng người truy cập, nguồn truy cập đến từ đâu, hành vi người dùng trên Website của bạn…), Google Webmaster Tool (công cụ này cũng kiểm tra tình hình sức khỏe của website bạn tuy nhiên nó lại dễ hiểu hơn, và còn tính năng nổi trội nhất chính là có thể thống kê chính xác số lượng Backlink đã Index trên website của bạn), Google Keyword Planner giúp nghiên cứu từ khóa cho Website của bạn.. và những công cụ khác hỗ trợ tốt cho SEO.Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi.

4. Tăng tỷ lệ chuyển đổi mua hàng.

Mục đích cuối cùng của người làm SEO không phải là làm cho từ khóa hay bộ từ khóa của mình lên top Google mà đó chính là bạn tiếp cận được bao nhiêu khách hàng và bao nhiêu khách hàng  sau khi xem trang hoặc theo dõi sẽ chuyển thành động thái mua hàng.

dao-tao-seo-bien-hoa-6

Ngoài mục đích tham gia khóa học để có thể bắt kịp những gì đang xảy ra thì bạn có thể tạo thêm mối quan hệ trong cộng đồng SEO.

Khi bạn có bất cứ câu hỏi nào cần giải đáp hoặc cần sự giúp đỡ thì sẽ được thầy chỉ dẫn nhiệt tình.

Rate this post

2 thoughts on “Lợi ích tham gia khóa đào tạo SEO Biên Hòa.

  1. Lê Minh says:

    Tôi đã học lớp SEO Tân Bình Thầy Phước dạy, khóa học cực kỳ bổ ích. Thầy Phước cung cấp những kiến thức nền tảng của người làm SEO cần biết. Và thầy cũng chia sẽ những kinh nghiệm không mua được và trải nghiệm quý báu của 1 dân SEO muốn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *