SEO là gì và ứng dụng của SEO trong thực tiễn.

SEO là gì

SEO là 1 cái tên không quá xa lạ đối với cộng đồng thương mại điện tử hiện nay, Nhưng để làm SEO và thành công trong SEO là 1 vấn đề không dễ!

Nhưng trước khi đến với SEO các bạn cần nắm được SE ” Search Engine  ” : SE = PPC + SEO

SE ” Search Engine  “ là các công cụ tìm kiếm như Google.com or Google.com.vn ( Việt Nam ), Yahoo.com hay Bing.com… 3 công cụ này hiện giờ chiếm phần lớn trên thị trường Việt Nam. Trong đó Google chiếm khoảng 90%.

PPC (Pay Per Click): Là hình thức quảng cáo trên công cụ tìm kiếm và trả phí cho mỗi lần click.

SEO và PPC
SEO và PPC

PPC – Adwords thì rất dễ, bất kể ai có thẻ tín dụng Quốc tế như VISA, MASTER CARD là có thể ứng dụng và chạy được PPC – Adwords để quảng cáo.

PPC và SEO
PPC và SEO

SEO theo định nghĩa ” Henry Phước “:

SEO  (SEO – Search Engine Optimization) là quá trình tối ưu hóa website trở nên thân thiện với máy chủ tiềm kiếm  Google.com.vn ( Việt Nam ), Yahoo.com hay Bing.com… và thực hiện các thủ thuật toán của các công cụ tạo ra để có thể đưa lên top của công cụ tiềm kiếm!

( Đạt Top 1 -> TOP 10 Google , bing, Yahoo là mục đích của các ACM làm SEO )
SEO là gì theo định nghĩa của Wiki:

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO – Search Engine Optimization) là một quá trình tối ưu nội dung văn bản và cấu trúc website để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet. Có thể hiểu đơn giản SEO là một tập hợp các phương pháp nhằm đưa website lên vị trí TOP 10 (trang đầu) trong các trang kết quả của các Search Engine.
Định nghĩ của google về SEO

SEO là 1 quy trình dài khổ luyện mới có đạt top Google vì thế các bạn nên chuẩn bị cho riêng mình những kỹ năng SEO tốt nhất để có SEO 1 cách tốt nhất để đạt top Google.

SEO 2015 có 3 yếu tố chính: BackLink + Nội dung  + View

BackLink ( Từ mạng xã hội Google + và face là hiệu quả nhất .

Nội dung ( Nội dung đứng đầu ).

SEM được coi là một công cụ trong tiếp thị và quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trên Internet. SEO thường làm dài hạn, còn Adwords ngắn hạn: khuyến mãi,… Làm tốt sẽ giúp website có thể đạt hơn 70% lượng traffic ( Lượng traffic  tự nhiên ) đến từ Google , tăng uy tín và thương hiệu của bạn trên Internet.

Để thành công trong TOP Google SEOER cần tạo riêng cho mình những SKILL tốt nhất và biết kết hợp các cộng cụ khác để hỗ trợ SEO: Social Media, Email Marketing, ..

Tại Việt Nam được xem là nghề HOT hiện nay bởi tính thực tiễn mang lại khá tốt! Mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp ” Giúp doanh nghiệp hoạt động mà không phả lo về khách hàng – đồng thời SEO là 1 công cụ hiệu quả mang tầm vóc quốc tế. Nâng tầm cuộc sống và nâng cao được xu hướng mua hàng Online trên mạng ( 1 dịch vụ tiện ích thời hiện đại ). Vì thế SEO nếu ai đam mê sẽ làm được và sẽ gặt hái nhiều thành công.

SEO 1 lĩnh sáng tạo độc đáo do google tạo ra! ước tính đến năm 2015 thì hơn 21,000 người đang sống bằng nghề SEO và Henry Phước cũng đang là 1 SEOer
Bạn là chủ doanh nghiệp bạn phải lo lắng rất nhiều đến sự tồn tại và phát triển của Doanh Nghiệp vì thế SEO là 1 cuộc “khốc liệt” vì thế hãy chuẩn bị  ” chiến đấu ” ngay từ lúc này!

Nếu như SEO trong năm 2015 thì việc bạn xếp hạng là 1 yếu tố để khách hàng chọn bạn và muốn khách hàng gọi đến bạn thì điều kiện bạn nên có là nội dung bạn hướng đến khách hàng ” Là cái mà khách hàng cần “.
Google dựa vào những tiêu chí nào để xếp hạng:

1 bí mật lớn nhất của Google không bao giờ tiết lộ thế những để thành công hơn nữa Google sẽ cho ra những thuật toán mang hàm ý gợi ý: 200 YẾU TỐ XẾP HẠNG VỊ TRÍ TOP .

Đạt top Google ( Khi seo thành công bạn sẽ hiểu seo là gì )
Đạt top Google ( Khi seo thành công bạn sẽ hiểu seo là gì rộng hơn và seo tốt hơn! )

Để SEO bạn cần nắm SEO là gì? và để thành công SEO bạn hiểu SEO là gì? Vì vậy bạn hãy đọc thêm 1 số bài của Henry Phước nhé!

Chúc các bạn thành công!

 Henry Phước ( Huỳnh Hữu Phước )

Rate this post

2 thoughts on “SEO là gì và ứng dụng của SEO trong thực tiễn.

  1. Pingback: Đâu là yếu tố để bạn thành công SEO Mobile - KHÓA DAO TAO SEO | ĐÀO TẠO SEO ONLINE HÀNG ĐẦU

  2. Pingback: Những website kiểm tra thứ hạng từ khóa seo tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *