Tại sao chọn SEO là điểm đến của khởi nghiệp

Ưu điểm của SEO Website

1 câu hỏi lớn đặt ra đó là tại sao chúng cần đến SEO. Và SEO có tầm quan trọng như thế nào đến Doanh Nghiệp và các cá nhân đang tự kinh doanh or làm cộng tác viên cho 1 số công ty ( Hay số bạn có ý chí xây dựng thương hiệu – Thì bước đầu tiên trong hành động đó là đến với SEO )

>> Năm 2015 Digital Marketing là 1 ứng dụng hiệu quả cho doanh nghiệp B2B

seo-diem-khoi-nghiep
Chọn SEO là điểm khởi nghiệp

1. Website trở nên hoàn chỉnh và thân thiện với công cụ tìm kiếm Google.
Hiện nay có đến 90% người Việt Nam khi muốn tìm kiếm thứ gì đó đều nhờ đến công cụ tìm kiếm Google,  vì thế muốn Website của bạn được Google để ý thì phải tối ưu Website (SEO-ONPAGE).
Nếu bạn đã là một SEOER thì  khái niệm SEO-ONPAGE chẳng xa lạ gì với các bạn. Nhưng với một người mới bắt đầu làm SEO thì nó là một khái niệm khá quan trọng. Vậy mình xin giới thiệu 1 tí về SEO-ONPAGE là gì? cho các bạn mới làm SEO đọc dễ hiểu topic này.
SEO Onpage là quá trình tối ưu hóa nội dung website để cho thân thiện hơn với các Search Engine, nó là nền tảng và quyết định tính lâu dài trong dịch vụ SEO. Một website cần tối ưu cơ bản các vấn đề sau:
– Trước tiên tối ưu thẻ title
– Tối ưu thẻ meta keywords
– Tối ưu thẻ meta description
– Các thẻ h1, h2, h3
– Tối ưu SEO Friendly ( Đường dẫn thân thiện )
– Tối ưu các thẻ ALT, dung lượng, trong hình ảnh
– Tối ưu mật độ từ khóa ( keywords density )
– Xây dựng sitemap cho website
– Tối ưu External link ( link trỏ ra ngoài )
– Tối ưu Internal link
– Tốc độ load website phải nhanh
Sau khi thực hiện SEO-ONPAGE xong thì website bạn đã tương đối hoàn chỉnh và trong mắt Google lúc này Website bạn đã đẹp hơn nhiều so với lúc chưa tối ưu.
2.    Website bạn sẽ được Google index nhanh hơn.
Khi website bạn đã trở nên đẹp đẽ trong mắt Google, thì việc Google vào Website bạn là điều tất nhiên.

uu-diem-cua-seo
Ưu điểm của SEO

Khi google vào website của bạn nó sẽ đi đến mọi ngóc ngách trong website bạn. Nếu website bạn có nội dung tốt, giao diện đẹp và SEO ONPAGE tốt thì Google sẽ đánh giá trang web bạn có ích và nó sẽ index toàn bộ dữ liệu của bạn. Việc google index dữ liệu trong website sẽ giúp website bạn có vị trí xuất hiện tốt trong kết quả tìm kiếm của người dùng.
3. Tăng thương hiệu cho doanh nghiệp, tăng lượng khách hàng tiềm năng và giảm chi phí Marketing Online.

Khách hàng khi muốn mua một sản phẩm nào đều có một tâm lý chung là sẽ lên google để tìm kiếm về thông tin sản phẩm, giá cả sản phẩm đó như thế nào. Và thông thường khách hàng chỉ chú trọng vào 10 kết quả tìm kiếm đầu tiên trên trang 1 của google, đặc biệt là vị trí Top 1 . Theo như thống kê mới nhất từ google thì tỉ lệ click vào vị trí top 1 chiếm tới 56%. Bởi vậy nếu website bạn nằm trên trang 1 của Google thì bạn đang có cơ hội rất lớn tiếp cận với nguồn khác hàng tiềm năng khổng lồ từ google.
Khi website bạn đã ngự trị ở vị trí top 1 với nhiều từ khóa khác nhau,thì bạn có thể yên tâm nguồn khách hàng sẽ đến website bạn một cách ổn định mà bạn không cần phải mất chi phí cho việc Marketing Online khác. Lợi ích lớn nhất của việc SEO website mang lại cho bạn là: “Bạn sẽ có một nguồn khách hàng tự động, đều đặn mỗi ngày, ngay cả khi bạn đang ngủ”.

Đào tạo seo trong khóa học seo web của thầy henry Phước có hợp đồng cam kết đạt top Google

 

dao-tao-seo-top-1

SEO là hoàn toàn miễn phí, bạn chỉ cần đầu tư công sức để tối ưu và phát triển Website phù hợp với các tiêu chí, thuật toán của Google. Do đó bạn đầu tư cho SEO thì sẽ giúp tăng nguồn doanh thu và lợi nhuận cho doanh nghiệp khá nhanh cho phí bỏ ra ít và gần như là không có. Ngoài ra với việc xuất hiện trên trang 1 Google với nhiều từ khóa khác nhau sẽ làm tăng uy tín tên miền, từ đó tăng thương hiệu cho doanh nghiệp.

>> thuật toán Chim ruồi- Hummingbird

>> thuật toán Panda

> Làm thế nào để biết hosting chất lượng cho SEO

>> Cách seo web của chuyên gia

> Ảnh hưởng Google Adwrords đến SEO ( Lên hay xuống top )

>>Content is King

Rate this post

One thought on “Tại sao chọn SEO là điểm đến của khởi nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *