15 Mẹo Tăng like Fanpage Facebook miễn phí và vĩnh viễn

Tăng like fanpage Facebook một cách miễn phí siêu hiệu quả, tuy nhiên bạn cần nổ lực rất nhiều. Bạn mới đạt được hiệu quả như mong muốn.

Tự động tương tác => Duy trì với khách hàng

Tự động đăng bài => Fanpage có chức năng lập lịch đăng bài, như vậy bạn chỉ cần bỏ 1 lần trong tuần là có thể lập lên lịch đăng auto.

Like Fanpage: Giúp khách hàng, lưu lại thông tin về fanpage mình cần – mỗi khi nhớ đến dịch vụ. Tìm kiếm trên khung search của facebook.

15 cách tăng like miễn phí – vĩnh viễn

Sử dụng hình ảnh lan truyền tốt về giá trị

Nếu bạn sử dụng một tấm ảnh có giá trị lan tỏa, thì bạn không phải làm gì nhiều… để thu hút like. Chỉ cần một tấm ảnh đẹp và có giá trị lan truyền là đủ bạn nhé

nguoi-ta
Không cần nói gì nhiều, bạn sẽ like ngay… Content trong hình ảnh ( Content So sánh )

2. Content siêu ngầu, giúp đọc giả like ngay và liền

Khi bạn, viết content có giá trị lan truyền tốt, bạn chỉ cần đợi like mà thôi, Không cần làm gì nhiều hết cả

content-hay
Content tại Fanpage: Điều trị mụn Dr Huệ

Ghi chú:

  1. Chủ đề bài viết
  2. Đính Hashtag vào bài content
  3. Thêm logo thương hiệu
  4. Tìm kiếm và đăng lại các clip bản quyền ( Clip thuê đài truyền hình, hay ca sĩ,…) để tăng nhận diện thương hiệu của mình tổ chức – doanh nghiệp mình với khách hàng.

3. Dùng plugin

Nếu bạn dùng WordPress, tốt nhất dùng plugin để tăng tương tác với khách hàng.

Bạn có thể chát Zalo, để mình tư vấn miễn phí và gửi bạn đường link để tải plugin theo mong muốn chính bạn.

4. Fanpage liên kết trực tiếp nhóm

Fanpage có chức năng liên kết với nhóm, nếu bạn là Admin của nhóm đó. Bạn setup chức năng liên kết. Giúp fanpage của bạn tương tác nhiều với thành viên trong group, từ đó đăng bài chia sẻ lên group và sẽ nhận được lượt tương tác nhiều từ group.

5. Quảng cáo fanpage qua các mạng xã hội khác

Lan truyền mạng xã hội facebook với các mạng xã hội khác, như vậy bạn đã share Fanpage của chính mình với các mạng xã hội nổi tiếng

Bấm xem: Dịch vụ tăng like commnet bài viết

lien-ket
Bạn có nhiều hình thức chia sẻ, ví dụ bạn có thể copy hoặc share link fanpage lên các mạng xã hội khác. Như vậy bạn đã Viral thành công.

6. Chia sẻ nhiều giá trị với khách hàng

Chia sẻ giá trị: Chia sẻ theo các các thắc mắc của khách khách hàng thành một bài viết hoàn thiện Post lên Fanpage, Livetream chất lượng chia sẻ, … Hay nói 1 cách chân thành, bạn phải làm sao để khách thấy được bạn đang tạo ra giá trị thật sự khách hàng mong muốn thì bạn sẽ nhận được sự tương tác.

7. Cách tăng like bằng cách nghiên cứu đối thủ

Bạn không giỏi, nhưng bạn phải biết đối thủ mình đang làm gì để có được sự tương tác tôt trên mạng xã hội. Bạn học hỏi và làm tốt như đôi thủ. Có nghĩa là bạn đã tìm ra cách

8. Thêm những cụm từ “theo dõi chúng tôi”

Bạn có thể để đường link liên kết ở trên trang website, viết dòng chữ thu hút “Theo dõi thêm, trên fanpage ”

9. Tham gia group tăng like chéo

Bạn có thể tham gia những cộng đồng chất lượng về like thật để nhận được sự tương tác 2 chiều: Giữa bạn và người thật đang có cùng chung mục đích giống mình.

10. Đăng bài lên các group

Chia sẻ nội dung hay có giá trị tương tác, lên các cộng đồng cùng ngành như vậy bạn sẽ nhận được lượt tương tác tốt từ phía đối tác. Đây được xem là cách hay nhất mà bản thân mình sử dụng thường xuyên và đồng thời mang lại lượt khách hàng tốt.

11. Tích hợp trang fanpage vào website của bạn

Tuy ít nhưng chất lượng, nếu bạn gắn fanpage vào website. Bản thân mình đã thử nghiệm và thấy hiệu quả, mình hy vọng bạn làm được như mình nhé!

12. Tăng like trên điện thoại – Mời like

Bạn sử dụng chiếc điện thoại của mình, mời like “đơn giản” sẽ mang lại lượt tương tác thật, từ những thành viên là friend của nick cá nhân. Sau đó “Mời like” qua trang fanpage. Cách này tuy là thủ công, tốn công nhưng mình khuyên các bạn nên thử, vì miễn phí thì phải bỏ công sức thì mới thành công.

13. Chạy quảng cáo – thu hút lượt like

Cách này, khá đơn giản bạn có thể mua khóa học quảng cáo facebook, sau đó bạn bậc quảng cáo để nhận được lượt like nhé!

Nếu cần, có thể chát Zalo bên mình, mình tặng bạn kiến thức đủ để tự vận hành “Quảng cáo facebook Marketing”

ads-facebook
Quảng cáo tốn phí, vừa mang lại doanh thu – thu hút khách hàng tương tác.

14. Làm video Viral

Video sau khi làm tốt, thì lan truyền rất tốt. Vì thế bạn hãy làm thật tốt video của sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang kinh doanh trên fanpage. Sau đó đăng lên fanpage, mình đã làm rất thành công

15. Tạo một nhóm trang theo chủ đề có liên quan

Tạo một nhóm trang fanpage có cùng chủ đề, và kéo tương tác với nhau. Như vậy đây được xem là một cách để kéo like cho fanpage của bạn lên một cách nhanh chống. ( Nếu thấy khó hiểu cứ chát với mình! Qua Zalo mình sẽ giúp bạn hiểu nhiều hơn)

Tổng kết

Trên đây là bài viết mình chia sẻ 15 cách tăng like miễn phí và hiệu quả đến các bạn đọc giả quý mến. Bạn có thể tham khảo và thực hành, nếu có thắc mắc có thể chát qua zalo để mình hỗ trợ tốt cho các bạn! Đừng ngại bạn nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.