Dịch vụ mở tài khoản facebook bị khóa tạm thời – Haker Nick

Dịch vụ ở tài khoản Facebook ” CA KHÓ ” Đều làm được. Cứu Nick ” Kinh doanh facebook lâu năm bị haker ” Dịch vụ chuyên giúp các bạn kinh doanh lấy lại nick để có lại doanh số ban đầu “

Nếu bạn nhận được thông báo “Your Account Has Been Disabled” hoặc “Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hóa” thì có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa vĩnh viễn. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này thường là do:

  • Spam liên tục khi đăng bình luận trong các nhóm, page trên Facebook => Các bạn kinh doanh online thường hay bị các lỗi này, nên nick facebook vi phạm quy định của Facebook, nên bị khóa
  • Người dùng đăng tải các nội dung gây khó chịu, mang tính xúc phạm, làm ảnh hưởng đến người khác.
  • Lạm dụng, vi phạm nghiêm trọng, lặp lại các chính sách người dùng của Facebook.
  • Bị nhiều người khác đánh dấu spam hoặc báo cáo với Facebook.
  • Mạo danh tài khoản Facebook của người nổi tiếng hoặc của bất kỳ người nào khác.
  • Bị vô hiệu hóa tài khoản do nhầm lẫn.

cach-lay-lai-tai-khoan-facebook-bi-vo-hieu-hoa-8

Bảng giá mở nick Facebook

=> Dịch vụ mở tài khoản Facebook bị khóa Or Lock
=> Dịch vụ xóa nick Facebook -> Nếu ai đó giả dạng nick Facebook bạn

$$<=>$$ Trong làm ăn ” Kẻ đố kị ” >< Đối thủ cạnh tranh rất nhiều! Nếu bạn là người luôn muốn hại người khác ! Thì bạn không hẳn là sai >< Bạn cũng không hẳn là đúng! ” Vì phía sau là 1 câu chuyện “

Công ty chúng tôi tạo ra dịch vụ OPEN OR LOCK:

bang-gia-mo-khoa-face
Dịch vụ mở tài khoản Facebook

Tài khoản bị khóa do giả mạo, mạo danh
Tài khoản bị khóa do chưa được tiêu chuẩn sử dụng facebook (chưa đủ 13 tuổi, xác minh bạn bè,…)
Tài khoản bị khóa do vi phạm bản quyền, phần mềm độc hại (FAQ App, FAQ Sex)
Tài khoản bị vô hiệu hóa do sử dụng tên giả

Nếu bạn vô hiệu hóa tài khoản của mình:

  • Bạn có thể kích hoạt lại bất cứ khi nào bạn muốn.
  • Mọi người sẽ không nhìn thấy dòng thời gian của bạn cũng như không thể tìm kiếm bạn.
  • Một số thông tin có thể vẫn hiển thị với người khác (ví dụ: tin nhắn bạn đã gửi).
  • Bạn sẽ không thể sử dụng tài khoản Facebook để truy cập Sản phẩm Oculus hoặc thông tin của bạn trên Oculus.
  • Những Trang chỉ có bạn kiểm soát cũng sẽ bị vô hiệu hóa. Nếu Trang của bạn bị vô hiệu hóa, mọi người sẽ không xem được Trang hoặc tìm thấy Trang khi tìm kiếm. Nếu không muốn Trang bị vô hiệu hóa, bạn có thể cấp toàn quyền kiểm soát Trang cho người khác. Sau đó, bạn có thể vô hiệu hóa tài khoản của mình mà không cần vô hiệu hóa Trang.

Nếu bạn xóa tài khoản của mình:

  • Bạn không thể lấy lại quyền truy cập sau khi xóa tài khoản.
  • Chúng tôi sẽ trì hoãn việc xóa tài khoản vài ngày sau khi bạn yêu cầu. Yêu cầu xóa sẽ bị hủy nếu bạn đăng nhập lại tài khoản Facebook của mình trong thời gian này.
  • Một số thông tin, chẳng hạn như lịch sử nhắn tin, không được lưu trữ trong tài khoản của bạn. Điều này có nghĩa là sau khi bạn xóa tài khoản, bạn bè có thể vẫn xem được tin nhắn bạn đã gửi.
  • Bản sao của một số tài liệu (ví dụ: bản ghi nhật ký) có thể vẫn còn trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, nhưng không liên kết với thông tin nhận dạng cá nhân.
  • Nếu sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập Oculus, khi bạn xóa tài khoản Facebook cùa mình thì cũng xóa luôn thông tin trên Oculus. Thông tin này bao gồm cả thành tích và các giao dịch mua ứng dụng. Bạn không thể trả lại bất kỳ ứng dụng nào nữa và sẽ mất mọi khoản tín dụng hiện có tại cửa hàng.
  • Những trang chỉ có bạn kiểm soát cũng sẽ bị xóa. Nếu không muốn Trang bị xóa, bạn có thể cấp toàn quyền kiểm soát Trang cho người khác. Sau đó, bạn có thể xóa tài khoản của mình mà không cần xóa Trang.

Hướng dẫn mở nick facebook:

Bạn hãy kiểm tra xem tài khoản Facebook của mình có đang được đăng nhập trên bất kỳ thiết bị nào khác hay không, đó có thể là máy tính, laptop, điện thoại Android, iPhone, iPad… Trong trường hợp bạn thấy mình đã đăng nhập tài khoản Facebook ở những thiết bị này thì bạn có thể dễ dàng khôi phục lại tài khoản Facebook đã bị khóa mà không cần mã xác minh 6 chữ số.

Dùng tùy chọn Default Facebook Recovery

Default Facebook Recovery là tùy chọn khôi phục Facebook mặc định. Cách mở tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa bằng Default Facebook Recovery như sau:

Bước 1: Truy cập vào đường link https://www.facebook.com/login/identify/?ctx=recover.
Bước 2: Nhập thông tin số điện thoại hoặc địa chỉ email để tìm kiếm thông tin tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa.
Bước 3: Sau khi nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email, bạn sẽ thấy có nhiều cách khác nhau để đặt lại mật khẩu Facebook. Hãy đánh dấu vào tùy chọn phù hợp với mình để nhận code nhằm reset mật khẩu Facebook. Bạn có thể chọn nhận mã code qua SMS hoặc qua email. Nếu bạn không nhận được mã xác minh, hãy ấn “Gửi lại mã xác nhận”. Trong trường hợp dù đã ấn “Gửi lại mã xác nhận” nhiều lần nhưng vẫn không nhận được bất kỳ code nào, thì có nghĩa là tài khoản Facebook của bạn đã bị chặn tính năng xác nhận Facebook bằng điện thoại.
Bước 4: Nhập code vừa nhận được vào hộp thư thoại rồi chọn Tiếp tục. Sau khi xác minh thành công, bạn có thể tạo mật khẩu mới cho tài khoản Facebook của mình. => Như vậy bạn đã mở thành công nick facebook của chính mình.

Nếu như các bạn, không làm được. Muốn thuê dịch vụ – chát Zalo để được hỗ trợ.

banner-monickfacebook

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *