Làm seo hiệu quả với quy trình SEO chuyên nghiệp

ĐẠT TOP VỚI QUY TRÌNH SEO CHUYÊN NGHIỆP

Quy trình SEO là từng bước định hướng để tối ưu Website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (Google, Yahoo, Bing,….) với mục tiêu giúp thứ hạng Website của mình ngày càng tăng trên bảng xếp hạng của Google Search và đạt TOP đầu.

Qua việc tìm hiểu kỹ lưỡng về cách đánh giá của Google, chúng tôi đã rút ra được những bước cơ bản quan trọng đối với việc SEO Website đó là quy trình SEO chuyên nghiệp.

>>CHIẾN THUẬT SEO ONPAGE – OFFPAGE

>>Thuật toán để Page index nhanh đạt top cao

>> Thuật toán Google panda 4.0

>>Thuật toán 2014 – 2015 của google và hướng đi đúng để lên top

>> THỦ THUẬT VƯỢT QUA ĐỐI THỦ TRÊN TOP 10 GOOGLE

Quy trình SEO chuyên nghiệp

quy-trinh-seo-chuyen-nghiep
Làm seo hiệu quả với quy trình SEO chuyên nghiệp

5 bước trong quy trình SEO chuyên nghiệp

  1. Phân tích từ khóa

Trước khi bắt đầu SEO cho hàng hóa, dịch vụ nào đó, cần phải lựa chọn, phân tích từ khóa, từ đó lập ra 1 list danh sách từ khóa liên quan đến sản phẩm đó. Với các công cụ phân tích từ khóa như Key Word Planner, Uber Suggest hoặc Google Suggest để từ khóa bạn chọn dễ dàng và nhanh chóng mang lại hiệu quả nhất cho website.

Đối việc SEO các website đang dang dở, bạn nên xác định trang đích (Landing Page)đễ đỡ mất thời gian và công sức SEO lại từ đầu.

  1. Kiểm tra Website

Các công cụ Google Webmaster Tools, Google Analytics sẽ giúp kiểm tra trang web của bạn. Cài đặt hai công cụ này Google sẽ đánh giá cao Website của bạn hơn, giúp chiến lược SEO của bạn được thực hiện nhanh chóng.

Tối ưu hóa Onpage: Nội dung bên trong Website cần phải chuẩn SEO, số lượng bài không quá ít, link nội bộ với nhau đầy đủ, và liên kết với trang đích,… trước khi đi link và chia sẻ Website. Từ vội đi link và chia sẻ sớm, vì nếu lượng truy cập lớn nhưng nội dung chưa chuẩn SEO thì Website của bạn cũng không có thứ hạng cao được.

  1. Xây dựng nội dung

Bắt đầu SEO bài viết, hãy biên tập và tối ưu nội dung bài viết đó với các từ khóa chính và phụ thể hiện qua các liên kết lẫn nhau (đặt biệt là liên kết đến trang đích). Tránh trường hợp Spam từ khóa mà hãy khiến bài viết có sự độc đáo, thu hút người đọc. Việc không đính kèm hình ảnh hay Video Clip sẽ khiến bài viết của bạn trở nên khô khan, gây nhàm chán, người đọc sẽ không còn hứng thú với bài nữa.

Mật độ từ khóa (Density) – là một trong những yếu tố quan trọng trong SEO Onpage. Việc sắp xếp từ khóa một cách logic, trải đều trong bài viết sẽ được Google Spider đánh giá cao về mục tiêu bài viết bạn muốn hướng tới.

Hãy mở đường cho Spider đi vào Website của bạn bằng cách đăng một hai bài mới mỗi ngày, những bài có liên quan đến sản phẩm và dịch vụ nhưng không nhất thiết phải là những bài bán hàng. Liên kết nội bộ các từ khóa với nhau để các bài viết của bạn nằm trong một thể thống nhất.

  1. Xây dựng liên kết – backlink

Việc chia sẻ các bài viết mới trên mạng xã hội (Facebook, G+, Pinterest, linkedin…) sẽ tạo lượng traffic tự nhiên tốt cho website, tăng like, comment, +1 bài viết sớm được index tự nhiên. Chỉnh sửa bài viết để đăng trên các Blog và đặt backlink trỏ về bài viết cần SEO.

Với những bài viết đã được index trên Website và Blog, bạn có thể lấy nội dung bài viết đi backlink qua các diễn đàn, tuy nhiên, khi đi link ở các diễn đàn nên thay đổi tiêu đề và nội dung một chút để không bị cho là Spam bài viết.

Ngoài ra, có thể trao đổi liên kết với các đơn vị khác – tốt nhất là cùng lĩnh vực hoạt động, hoặc mua liên kết từ các đơn vị khác có uy tín và lượng traffic tốt.

Bước này là bước khá quan trọng trong quy trình SEO chuyên nghiệp vì nó tác động đến thứ hạng của từ khóa cần SEO.

  1. Kiểm tra, theo dõi, đánh giá

SEO là cả một quá trình chứ không phải từng bước hoạt động riêng lẻ, vì vậy sau khi thực hiện các bước trên, bạn cần phải có thời gian nhìn lại tổng quan công việc mình đã làm.

Hằng ngày, kiểm tra lượng Traffic, theo dõi các bài đăng, backlink, theo dõi Website đang nằm ở vị trí nào, có thăng hạng hay không,….?

Search từ khóa và tìm Website của bạn để click về giúp tăng tỷ lệ click vào site. Google Analytics sẽ thống kê tỉ lệ truy nhập, thời gian on site, nguồn truy nhập, tỉ lệ click vào các link liên kết trong bài viết,….

 

Thực hiện tốt quy trình SEO chuyên nghiệp trên sẽ giúp bạn hình thành những bước đầu vững chắc cho việc SEO Website, giảm bớt phần nào khó khăn và định hướng bước tiến triển trong tương lai.

 

dao-tao-seo-top-1
Đào tạo seo đạt top bằng hợp đồng cam kết

Click vào anh xem khóa đào tạo seohọc seo web tphcm có hợp đồng cam kết đạt top Google

Học viên: Quỳnh như ( cảm ơn em đã đóng góp )

  • Ngày nay kinh doanh trực tuyến ngày càng trở nên phát triển, công nghệ thông tin ngày càng tiên tiến, và không ít công ty phải phá sản, vì không tìm được khách hàng…Nếu như vậy, ta phải làm sao đây ? Quảng cáo chăng ? chi phí quá cao .
  • Vì vậy , hãy đến với chúng tôi, “ Trung tâm đào tạo SEO phú nhuận có hợp đồng lên top”, đến đây các bạn sẽ được đào tạo những kỹ năng và thủ thuật mới nhất.
  • Nội dung học bao gồm :

Buổi 1 với chủ đề: Search Engine & STRATEGY KEYWORD

Buổi 2 với chủ đề: Keyword Research &

Buổi 3 với chủ đề: Website Marketing Structure & Design

Buổi 4 với chủ đề: On-Page Optimization & Copywriting

Buổi 5 với chủ đề: On-Site On-Page Optimization

Buổi 6 với chủ đề: Link Building & Social Marketing P1

Buổi 7 với chủ đề: Link Building & Social Marketing p2

Buổi 8 với chủ đề :Local SEO Marketing, Rich Snippets, SEO Audit

Buổi 9 với chủ đề: Systems, Plan,  BlackHat, Webmaster Tools

Buổi 10 với chủ đề: Chiến lược kinh doanh, Tổng kết, trao bằng

dao-tao-seo-top-1
Đào tạo seo đạt top bằng hợp đồng cam kết

Thực tập viên tại blog ” HUỲNH HỮU PHƯỚC ” : HUỲNH MINH HỚN

Rate this post

One thought on “Làm seo hiệu quả với quy trình SEO chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *