Tầm quan trọng của HTTPS / Bước Tiến Của Adwords Phải là【HTTPS 】

Tầm quan trọng của Giao thức 【HTTPS 】 là ` bước tiến ” Adwords nhắc nhở ” vì thế nếu bạn nào chưa có giao thức nên hãy gấp gấp… Có riêng website mình 1 giao thức 【HTTPS 】. 

=> Nguyên nhân chính cài ssl

Tầm quan trọng của HTTPS
Quyền riêng tư của người dùng là vấn đề quan trọng nhất đối với Google và đối với bất kỳ ai kinh doanh trực tuyến. HTTPS là giao thức bảo mật giúp bảo vệ thông tin của khách hàng bằng cách mã hóa việc truyền dữ liệu giữa trình duyệt web và máy chủ web. AdWords đề xuất (và trong một số trường hợp, yêu cầu) tất cả các URL đều sử dụng giao thức HTTPS thay vì HTTP để bảo vệ thông tin cá nhân và tài chính của khách hàng.

http_to_https

Tại sao nên sử dụng HTTPS?
Tin cậy và an toàn
Quyền riêng tư của khách hàng là mối quan tâm chính đối với doanh nghiệp của bạn và AdWords. Đây là lý do tại sao Chrome sẽ đánh dấu tất cả các trang HTTP là “không an toàn”, bắt đầu từ tháng 7 năm 2018.

Hiệu suất cao hơn
HTTPS cho phép các công nghệ tăng tốc độ trải nghiệm người dùng. Giao thức web nâng cao hiệu suất mới như HTTP/2 yêu cầu HTTPS, đó là một trong những lý do khiến 81/100 trang web hàng đầu trên web sử dụng HTTPS theo mặc định. Ngoài ra, tính năng theo dõi song song nâng cao tốc độ của AdWords yêu cầu tất cả URL đo lường nhấp chuột (URL nằm trong trường “URL theo dõi”) sử dụng HTTPS. Bắt đầu từ ngày 30 tháng 10 năm 2018, theo dõi song song sẽ trở thành phương thức duy nhất để đo lường nhấp chuột. Do đó, tất cả URL theo dõi sẽ cần phải sử dụng HTTPS.

htpps

Tiêu chuẩn web
Vì lợi ích về bảo mật và hiệu suất khi sử dụng, HTTPS đã trở thành giao thức chuẩn được sử dụng trên web.

Cách kiểm tra xem trang web của bạn có hỗ trợ HTTPS không
Mở trang web của bạn trong trình duyệt Chrome và xem tình huống nào sau đây áp dụng cho bạn:

Nếu bạn thấy biểu tượng khóa màu xanh lục Khóa ở bên trái của URL thì tức là trang web của bạn có hỗ trợ HTTPS.
Nếu khóa không xuất hiện, hãy thử nhập lại URL trang web của bạn với “https: //” thay vì “http: //”.
Nếu trang không tải thì trang web của bạn không hỗ trợ HTTPS.
Tìm hiểu cách kiểm tra xem trang web có an toàn để truy cập không

Các bước tiếp theo
Nếu trang web của bạn hỗ trợ HTTPS
Thay đổi URL cuối cùng của AdWords và URL cuối cùng trên thiết bị di động để sử dụng HTTPS. Có ba cách để chỉnh sửa hàng loạt quảng cáo và từ khóa:

Tính năng tải lên hàng loạt trong AdWords (phù hợp nhất với các tài khoản nhỏ hơn)
Đối với tùy chọn này, hãy tải xuống quảng cáo của bạn và (nếu cần) từ khóa từ AdWords, cập nhật URL của bạn, rồi tải lên quảng cáo đã chỉnh sửa trở lại tài khoản AdWords của bạn. Tìm hiểu thêm về cách thực hiện thay đổi với tải lên hàng loạt.

Công cụ AdWords Editor dành cho máy tính để bàn
API AdWords
Nếu trang web của bạn không hỗ trợ HTTPS
Nói chuyện với quản trị viên web hoặc quản trị viên nền tảng CMS của bạn. Nếu bạn quản lý trang web của riêng mình, bạn có thể tìm hiểu thêm tại các trang web sau:

Bật HTTPS trên máy chủ của bạn
Bảo mật trang web của bạn bằng HTTPS
Tiếp theo, hãy làm theo các bước trong phần trước, “Nếu trang web của bạn hỗ trợ HTTPS”, để thay đổi URL cuối cùng và URL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn trong AdWords.

Notes
Khi bật HTTPS trên trang web của mình, tốt nhất bạn nên chuyển hướng các trường hợp HTTP sang HTTPS để đảm bảo các liên kết cũ tiếp tục hoạt động và khách truy cập vào trang web của bạn được chuyển hướng đến nội dung an toàn.
Chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thay đổi rõ ràng URL cuối cùng và URL cuối cùng trên thiết bị di động của bạn từ HTTP sang HTTPS trong AdWords. Sự phụ thuộc vào chuyển hướng không mang lại bảo vệ bảo mật đầy đủ của giao thức HTTPS. Yêu cầu của người dùng không được mã hóa. Ngoài ra, chuyển hướng làm chậm thời gian tải trang, ảnh hưởng đến trải nghiệm trang đích và có khả năng ảnh hưởng đến tỷ lệ chuyển đổi của bạn và lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo (ROAS).
AdWords tự động chuyển hướng sang HTTPS
Cách tốt nhất là thay thế các URL HTTP của bạn bằng các URL HTTPS. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, nếu bạn có URL HTTP trong AdWords và AdWords phát hiện thấy trang web của bạn có hỗ trợ HTTPS, AdWords sẽ tự động chuyển tiếp các lần nhấp chuột của bạn trực tiếp sang phiên bản HTTPS của URL đó.

Kể từ tuần của ngày 11 tháng 6 năm 2018, AdWords sẽ bắt đầu chuyển tiếp một số hoặc tất cả các lần nhấp chuột HTTP của bạn sang HTTPS trong các trường hợp sau:

Nếu trang web của bạn đã triển khai HTTPS Strict Transport Security (HSTS), AdWords sẽ chuyển tiếp tất cả các lần nhấp chuột sang HTTPS.
Nếu một URL được chuyển tiếp sang một URL HTTPS tương ứng thông qua chuyển hướng 301, tất cả các nhấp chuột lên URL đó sẽ được chuyển tiếp sang HTTPS.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *