Dịch vụ SEO – Marketing Online tại ninh thuận

Với 1 mong muốn có thể đẩy mạnh và cải thiện được tình hình kinh doanh của tỉnh nhà!

Vì thế Tôi xin được mạo phép – Đẩy mạnh kinh doanh Online về với tỉnh Ninh Thuận. Với mong muốn áp dụng kinh doanh hiện đại ” Internet Marketing ” về với quê Hương.

Marketing Online theo kiểu kinh doanh hiện đại đó là áp dụng hình thức kinh doanh trực tuyến! Và Nếu quý khách hàng có có nhu cầu thì lên Internet tìm kiếm và  ” Alo ” đến người bán! Và hiện nay, theo đây được xem là hình thức kinh doanh phổ biến và thay thế dần hình thức kinh doanh truyền thống ở các tỉnh địa phương.

Bởi nguyên nhân: Người dân ở các tỉnh địa phương chưa ven với việc tiếp cận máy móc – công nghệ thông tin. Nhưng Tôi tin rằng trong xu hướng tương lai. Hình thức Marketing sẽ được thực hiện tại tỉnh nhà ” Ninh Thuận “.

Hợp đồng dịch vụ SEO giữa công ty SEO và khách hàng sẽ có thời hạn tùy theo khách nhưng tối thiểu là 6 tháng, với 1- 3 từ khóa cần tối ưu hóa trở lên như vậy chúng tôi mới có bảng giá SEO cụ thể hơn. Phát triển SEO phải cần có thời gian nhất định để thấy được hiệu quả mà chúng tôi làm, chính vì vậy chúng tôi cũng rât mong khách hàng thông cảm và hợp tác.

Chi phí ban đầu cho các gói SEO
Chi phí ban đầu để chỉnh sửa và tối ưu hóa nội dung trang web tùy thuộc vào cấu trúc của website đó phát triển trên nền tảng nào, nội dung của website ra sao? Đội ngũ chuyên gia của Nova Ads sẽ đánh giá website bài bản để có những báo giá phù hợp. Đối với trường hợp sau 3 tháng thực hiện SEO mà không có hiệu quả  cho bất kỳ từ khóa nào Nova Ads hoàn lại tiền 100% chi phí cho khách hàng.
Kỹ thuật tối ưu hóa website (SEO)
Có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ SEO, nhưng để theo chuẩn tối ưu hóa thì không phải công ty SEO nào cũng làm đúng để SEO của website phát triển một cách bên vững, ổn định, lâu dài. Đặc biệt không dùng kỹ thuật “Black SEO Hat” . Nova Ads có đội ngũ chuyên gia được đào tạo theo đúng quy trình về lĩnh vực SEO  và nhiều năm kinh nghiệm cũng như có những công cụ hỗ trợ về SEO giúp phân tích, đánh giá và phát triển chiến lược SEO hiệu quả nhât.
Dịch vụ SEO của chúng tôi chú trọng đến việc tối ưu hóa nội dung và cấu trúc website của trang web sẽ mang lại hiệu quả lâu dài cho  website quý khách ngay cả khi kết thúc hợp đồng dịch vụ SEO của chúng tôi.
Chi phí cho dịch vụ SEO
Bảng giá chi phí cho dịch vụ SEO tùy thuộc mức độ cạnh tranh của từ khóa và lĩnh vực quý khách kinh doanh.  Chi phí hàng tháng cho 1 từ khóa sẽ chỉ phát sinh khi trang web của khách hàng nằm trong Top 10 nhiều hơn 15 ngày trong tháng
Độ khó của từ khóa cho SEO
Bảng giá dịch vụ SEO cũng phụ thuộc rất nhiều vào độ khó của từ khóa. Chúng tôi chia ra làm 10 cấp độ cơ bản cho các từ khóa, các cấp cập này được các chuyên gia SEO của Nova Ads đánh giá rất khắt khe, dựa vào các cấp độ từ khóa nhân viên tư vấn SEO của Nova Ads sẽ báo giá SEO cụ thể cho khách hàng
Từ khóa cấp độ 1
Từ khóa cấp độ 2
Từ khóa cấp độ 3
Từ khóa cấp độ 4
Từ khóa cấp độ 5
Từ khóa cấp độ 6
Từ khóa cấp độ 7
Từ khóa cấp độ 8
Từ khóa cấp độ 9
Từ khóa cấp độ 10
Hãy liên hệ với nhân viên tư vấn SEO Nova Ads để có chí phí tốt nhất cho dịch vụ SEO

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *