Viết luân văn thuê trường đại học Tôn Đức Thắng

Viết luân văn thuê trường đại học Tôn Đức Thắng được nhóm ” LUẬN VĂN KINH TẾ “.  Để bước qua cửa ải cuối cùng thì LUẬN VĂN là cửa ải rất khó. Chính vì thế nhóm luận văn chúng tôi sẽ là nền tảng quý sinh viên # viết luận văn thạc sĩ kinh tế

viet-thue-assignment

100% KHÔNG ĐẠO VĂN: 

=> Luân văn sau khi hoàn tất => Đưa qua phần mềm kiểm tỷ lệ đạo văn có hay không? => Vì thế tuyệt đối không được đạo văn trong bài luận 

Hơn thế nữa! để bài luân có tính xây dựng và tính kết cấu nên tạo ra ” Cái mới >< ý tưởng mới >< giải pháp mới trong luân văn ” => Giúp điểm cao hơn! 
=> Lỗ hổng tại các luận văn: Chưa có tính liên kết => Nhóm luận văn kinh tế logic được các chương ” Tạo ra được tính liên kết giữa các chương thông qua các yếu tố chính từ mô hình đề cương. 
=> Kết quả nghiên cứu trong luận văn luôn đảm bảo tính mới, phù hợ và tính xác thực với thực tế trên cơ sở lý thuyết mô hình nghiên cứu.
=> Mọi bài luận văn luôn được trình bày đúng chuẩn luận văn thạc sĩ, không mắc phải những lỗi như không viết tắt, không trích dẫn nguồn, không có sự logic giữa các chương, luận văn luôn có tiểu mục rõ ràng, ngắn gọn, mạch lạc.
=> Giao bài viết luôn đúng hạn, đúng tiến độ như đã cam kết
=> Luôn đảm bảo đúng tiến độ trong toàn bộ quá trình viết bài cả về đề cương lẫn luận văn.
=> Khách hàng được tư vấn miễn phí đề tài, các viết, cách xây dựng đề tài và đề cương phù hợp nhất với chuyên ngành học.
=> Luôn chỉnh sủa luận văn theo đúng yêu cầu của Giáo viên theo chuẩn bộ số liệu.

Đặc biệt: Hé lộ thông tin khách hàng => Vi phạm ngành => dẫn đến khách hàng bị kiện ra trường => vì thế tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng. 

anh-nhan-bang

Tôi đã tốt nghiệp thạc sĩ kinh tế => Vì thế tôi tự tin để hỗ trợ viết : Luận văn + Luận án cho các sinh viên hiện đang học Cao đẳng + đại học + Thạc sĩ

quy-trinh-viet-luan-van

Quy trình viết luận văn cho sinh viên => Khi đã xác định quy trình chuẩn  => Thuận tiện cho 2 bên

Quy trình thanh toán:

1. 20% đặt cọc ( Nếu quý khách đồng ý ) 
2. Xong chương 3 tt 20% tiếp theo (Khi được người hướng dẫn duyệt).
3. Xong chương 4, tt 30% tiếp theo (Khi được người hướng dẫn duyệt).
4. Xong chương 5, tt 20% tiếp theo (Khi được người hướng dẫn duyệt).
5. Còn 10% sẽ tt sau khi Hội đồng có ý kiến chỉnh sửa (Nếu có)

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *