10 Siêu Cây Năng Lượng: Khám Phá Sức Mạnh Bí Ẩn của Thiên Nhiên

Chỉ số Bovis không được công nhận bởi khoa học chính thống, do đó không có dữ liệu chính xác về chỉ số Bovis của các cây đã đề cập ở trên. Chỉ số Bovis thường được đưa ra dựa trên truyền thống và kinh nghiệm cá nhân của người dân, chứ không phải dựa trên nghiên cứu khoa học đúng nghĩa.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các cây trên và công dụng của chúng trong y học cổ truyền hay liệu pháp bổ sung, bạn có thể tham khảo tài liệu về Đông y, Ấn Độ y học (Ayurveda), hoặc các hệ thống y học dân tộc khác.

Bảng chỉ số năng lượng Bovis

bang-do-luong-chi-so-bovis-

Chỉ số Bovis bên dưới, dạng tham khảo.

Nguồn gốc bộ môn cảm xạ học

bang-chi-so-bovis

bang-chi-so-bovis1

Khi bạn dùng con lắc cảm xạ, nhận biết được chỉ số bovis bao nhiêu. Sau đó bạn tra bảng bên dưới để biết thêm ý nghĩa đối với sức khỏe.

bang-chi-so-bovis2

Chỉ số Bovis là một đơn vị đo lường năng lượng sinh khí (hay còn gọi là prana, chi, hay ki) của vật phẩm, sinh vật, hay vật thể. Chỉ số này được đặt theo tên của Antoine Bovis – một nhà nghiên cứu người Pháp. Mặc dù không có bằng chứng khoa học chính thống nào để chứng minh tính đúng đắn của chỉ số Bovis, nhưng dưới đây là danh sách các loại cây được cho là có chỉ số Bovis cao, theo truyền thống và kinh nghiệm của người dân:

  1. Cây linh sam (Dendrobium nobile): Cây này được cho là có chỉ số Bovis rất cao, giúp cải thiện sức khỏe và tăng cường năng lượng.
  2. Cây tỏi lùn (Allium schoenoprasum): Tỏi lùn được cho là có chỉ số Bovis cao, có khả năng thanh lọc không khí và hỗ trợ tiêu hóa.
  3. Cây tam thất (Panax pseudoginseng): Cây tam thất được cho là có chỉ số Bovis cao và có tác dụng chữa nhiều bệnh như giảm đau, chống viêm và kích thích miễn dịch.
  4. Cây cúc la mã (Tanacetum vulgare): Cây này được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ gan.
  5. Cây bạch đàn (Melaleuca alternifolia): Cây bạch đàn được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng chống viêm, kháng khuẩn và hỗ trợ hệ miễn dịch.
  6. Cây xạ đen (Phyllanthus niruri): Cây xạ đen được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng chống viêm, bảo vệ gan và hỗ trợ tiêu hóa.
  7. Cây bồ công anh (Taraxacum officinale): Cây bồ công anh được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và bảo vệ gan.
  8. Cây táo ta (Ziziphus jujuba): Cây táo ta được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện sức khỏe.
  9. Cây rau má (Centella asiatica): Cây rau má được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng chống viêm, hỗ trợ tiêu hóa và cải thiện sức khỏe tổng quát.
  10. Cây thiên nhiên (Ginkgo biloba): Cây thiên nhiên được cho là có chỉ số Bovis cao, có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu, hỗ trợ chức năng não và giảm các triệu chứng liên quan đến suy giảm trí nhớ.
5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *